ĐẶC SẢN
LẠP XƯỞNG TƯƠI GÒ CÔNG
Món ngon không thể thiếu trong menu của những người sành ăn
Lạp xưởng tươi hoàn toàn không có phẩm màu, không chất bảo quản.
Vì vậy cách bảo quản sẽ khác so với bình thường:
1. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (được 2 tháng)
2. Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh (được 1 năm)
Chế biến nhanh
1. Nướng:
a. Bằng than
b. Bằng rượu trắng
c. Trong lò nướng
2. Truyền thống: lăn nước
a. Xếp nguyên cây lạp xưởng tươi vào chảo, đổ nước lấp xấp, để lửa vừa phải. Dùng đũa lăn đều cho đến khi cạn nước, chỉnh lửa mức nhỏ nhất, tiếp tục lăn đều lạp xưởng đến khi vàng đều là dùng được.
b. Lưu ý: có thể thay nước thường bằng nước dừa hoặc giấm trái cây để tạo ra các hương vị độc đáo hơn.
MANG ĐẾN HƯƠNG VỊ VIỆT
Giao hàng miễn phí:
0936 234849 – 0947 947153
Lap xuong Go Cong 1 hinh.jpg