Nha Trang là một trong điểm du lịch trong hành trình di sản văn hóa miền Trung. Với địa hình đa dạng phong phú cùng hệ thống dịch vụ du lịch đã đưa Nha Trang thành một trong điểm đến ưu thích nhất tại Việt Nam


Tới thăm 4 hòn đảo trên vịnh Nha Trang

Khám phá đáy biển tại Hòn Mun


Một trong số 4 đảo được nhắc đến đó chính là Hòn Mun hay còn có tên là Đảo Yến với cảnh vật thiên nhiên phong phú khá hoang sơ. Du khách thả mình vào lòng biển cùng dịch vụ bơi lặn khám phá tầng san hô và động thực vật biển xanh. Hoặc bắt gặp hòn Một, hòn Sẻ Trẻ, hay làng Chài trên Hòn Miễu cùng thưởng thức mon ăn ngon hấp dẫn làm từ đặc sản Nha Trang, du khách cũng có thể tham gia chương trình văn hóa nghệ thuật tại các quán café, rượu,..


Khám phá Vinpearl Land

Khu vui chơi giải trí tại Vinpearl Land


Vinpearl Land một trong hòn ngọc quý trên vịnh Nha Trang. Dịch vụ du lịch ở đây đáp ứng được tất cả thượng khách khó tính nhất, dịch vụ giải trí cao cấp, hệ thống nhà hàng công việc nước đa dạng. Tại đây, du khách thuê dịch vụ cáp treo để ngắm cảnh toàn cảnh vịnh Nha Trang từ trên cao, hệ thống cáp treo dài nhất thế giới này đưa quý khách thăm các điểm du lịch với độ dài hơn 3 cây số. Các trò chơi như xem phim trên nền 3D hoặc 4D hấp dẫn, đu quay, tàu siêu tốc, .. thủy cung và công việc nước hoành tránh nhất..


Ra khỏi khu vui chơi ồn ảo Vinpearl, du khách tới thăm vịnh Nha Phu, ghé thăm khu du lịch suối Hoa Lan, động phong Lan cùng nghìn loài lan quý hiếm, hay ghé đảo khỉ một trong khu du lịch sinh thái nổi tiếng. Một điểm đến khác là khu du lịch Yang Bay cùng bộ sưu tập cảnh quan thiên nhiên, khu bảo tồn gấu hoang dã, khám phá trò chơi dân gian của cộng đồng người Raglay.


Du lịch Nha Trang đang là một trong điểm đến du khách thế giới thăm quan tổ chức sự kiện lớn, hoạt động du lịch Mice trong thời gian gần đây được chú trọng phát triển nhiều hơn. Ước tính hàng năng, Nha Trang thu hút khoảng 7 – 8 triệu lượt khách đến từ quốc gia trên thế giới.


Tin tức được đăng bởi Tin Du Lich - Diễn đàn du lịch uy tín, quảng bá sản phẩm thương hiệu


Title : Du lịch Nha Trang hành trình di sản miền trung


Tags: du lich nha trang, du lịch nha trang, nha trang, tour nha trang, kham pha nha trang