Hiện tại mình đang làm trong công ty chuyên phân phối USB chính hãng Silicon Power (Đài Loan). Nên có thể lấy hàng với giá tốt (giá = giá công ty phân phối cho VTA, TGDĐ, các cửa hàng,…). Do thời gian cũng khá hạn hẹp nên mình muốn tìm thêm cộng tác.

- Hàng mình bán có ưu điểm gì?
+ Hàng công ty, fullbox, mới 100%
+ Hàng chính hãng, tốc độ ổn định, không như hàng chợ bán ở mấy cửa hàng nhỏ
+ Bảo hành siêu tốc 1 đổi 1 trong vòng 3 năm

- Cộng tác với mình như thế nào?
+ Đối với các bạn có vốn: Mình sẽ cho các bạn “mượn hàng” trong vòng 1 tuần với giá CTV (*). Các bạn có thể bán theo giá của mình hoặc cao hơn, thấp hơn tùy khả năng của bạn. Trong vòng 1 tuần nếu bạn không bán được hàng có thể trả lại cho mình, mình trả lại 100% số tiền bạn lấy (không sợ tồn hàng nhé).
+ Đối với các bạn không có vốn: Mình sẽ cung cấp hình ảnh, thông tin sản phẩm, tờ rơi,… cho bạn, bạn có thể rao bán online hoặc giới thiệu bạn bè. Khi có khách cần mua bạn liên hệ mình để lấy hàng với giá CTV (*).

(*) Giá CTV là giá thấp hơn giá mình bán từ 15-45k tùy loại (yên tâm là giá mình bán cực tốt, chứ không phải đôn giá cao lên rồi giao lại cho các bạn đâu nhé, các bạn có thể tham khảo tại http://shop102.net/?frame=product&cat=191).

- Công việc thích hợp cho các bạn sinh viên thích kinh doanh nhưng không có vốn, hoặc chưa dám mạo hiểm, sợ bị tồn hàng, thâm vốn ^^!
- Các bạn quan tâm cứ liên hệ trực tiếp với mình, mình còn là sinh viên, vui tính hòa đồng, hy vọng được giao lưu & trao đổi với các bạn.

Yahoo: x_cuibap_x (nên pm yahoo cho dễ trao đổi)
Phone: 0974 313230 (alo hoặc sms đều ok hết)
Địa chỉ: 39 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Phú Nhuận
(À, Mình tên Huy, sn 1992, cho dễ xưng hô ^^!)