Đến Nha Trang khám phá Đại Dương bao la kì thú với những trải nghiệm chưa từng có từ trước đến nay trên Việt Nam chỉ có ở Lặn Biển Xanh – Labixa sẽ đem lại cho du khách hành trình độc đáo, ấn tượng, tuyệt vời nhất!

Bạn đã bao giờ tưởng tượng có thể lặn dưới lòng Đại Dương khám phá, chiêm ngưỡng, chạm vào các sinh vật kì thú, lung linh mặc dù không biết bơi chưa? Điều này hoàn toàn có thể khi đến với Labixa.

Không những thế, bạn còn được nhâm nhi một ly café nóng hôi hổi hay lạnh như băng; nghe và hát cho nhau giống các phòng trà Sài Gòn, Hà Nội; rồi thưởng các chương trình giải trí, sự kiện, trò chơi và còn nhiều điều đặc biệt, hấp hấn khác nữa. Tất cả được diễn ra trên một kiến trúc nhà bè nổi 400 m2 ra đời vào ngày 12-12-2013 tại Hòn Mun được thiết kế kiên cố mà đầy nghệ thuật nằm giữa bốn bề biển cả xanh ngát.

Labixa có nhiều Tour đa dạng, đươc thiết kế theo ngày, tuần, tháng hay những dịp đặc biệt, bạn sẽ có nhiều lựa chọn với giá cả không thể thấp hơn để có phục vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất nơi Hòn Ngọc Viễn Đông kì vĩ, quyến rũ, huyền thoại mà thiên nhiên đã ban tặng.
Mọi đăng kí Tour, thắc mắc, thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
http://www.lanbienxanh.vnhttp://<a href="http://www.lanbienxa...enxanh.com</a>