Sức mạnh số
Thứ Sáu, 15/03/2013 - 07:37
Thiết kế của Galaxy S 4 không có nhiều thay đổi so với Galaxy S3. Máy vẫn giữ truyền thống vỏ nhựa, và viền máy hơi cong.
Galaxy S 4 được trang bị bộ vi xử lý Exynos 5 Octa 8 lõi của Samsung hoặc Qualcomm Snapdragon S4 Pro lõi tứ tuỳ thuộc vào thị trường. Smartphone mới nhất này được trang bị màn hình full HD super AMOLED 5 inch, độ phân giải 1080p, mật độ điểm ảnh 441ppi. Mý hỗ trợ các kết nối Bluetooth 4.0, and Cat 3 100 / 50 Mbps LTE, và tính năng điều khiển bằng hồng ngoại IR giống với HTC One.
Samsung trang bị camera 13 megapixel cho Galaxy S4, máy sử dụng pin 2.600mAh, RAM 2GB và các dung lượng bộ nhớ 16GB, 32 GB và 64GB. Smartphone mới nhất của hãng di động Hàn Quốc chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean OS với một loạt tính năng đặc biệt, như DualShot cho phép người dùng có thể chụp ảnh đồng thời bằng cả camera trước và sau; Smart Pause và Smart Scroll, cho phép theo dõi ánh mắt của người nhìn để tự động chơi hay ngừng đoạn video đang xem trên thiết bị khi người dùng hướng ánh mắt đi nơi khác hoặc nhìn vào màn hình; S Translator cho phép tự động dịch các tin nhắn và email; S Health theo dõi sức khỏe của người dùng.
Galaxy S 4 sẽ được bán ra thị trường từ tháng 4 tới với 2 màu đen và trắng. Giá bán chưa được công bố.
Hình ảnh thực tế Galaxy S 4 vừa ra mắt:

Galaxy S4 có màn hình Full HD superAMOLED 5 inch.
Xem video trải nghiệm đầu tiên của Galaxy S4:
Khôi Linh
Theo The Verge
Xem thêm :Galaxy, Mbps, Style Definitions, Hàn Quốc, Pro, Android, Samsung, Bluetooth, chính thức, tự động