Paris là thủ đô của nước Pháp, nằm ở phía Bắc nước Pháp, khu vực trung tâm của châu Âu Paris được xây dựng hai bên bờ sông Seine, đây cũng là nơi hợp lưu của sông Seine và sông Marne. Nổi tiếng với tên gọi KINH ĐÔ ÁNH SÁNG, Paris là một trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất. Thành phố được xem như kinh đô của thời trang cao cấp với nhiều khu phố xa xỉ cùng các trung tâm thương mại lớn. Là nơi đặt trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế như OECD, UNESCO…cộng với những hoạt động đa dạng về tài chính, kinh doanh, chính trị và du lịch đã khiến Paris trở thành một trong những trung tâm trung chuyển lớn nhất trên thế giới và được coi như một trong bốn “ thành phố toàn cầu” cùng với New York, Luân Đôn và Tokyo.
Vé máy bay đi Pháp sẽ đưa du khách đến với Tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn, Nhà Thờ Đức Bà và bảo tàng Louvre…điều là những địa điểm hấp dẫn nhất. Đặc biệt, với bảo tàng Louvre nằm bên bờ Bắc sông Seine, nơi đây du khách có thể chiêm ngưỡng những báu vật được coi là tuyệt tác quý giá của nhân loại trong đó có tác phẩm “ Mona Lisa”, “ Nữ thần Venus”, Nữ thần chiến thắng”. Vì vậy, nơi đây xứng đáng là viện bảo tàng lớn nhất và danh tiếng nhất trên thế giới.


Ngoài ra, đền thờ Trái tim cực Thánh ( Nhà thờ Thánh tâm) được xây theo kiểu La mã – Byzantine tuyệt đẹp nhờ tọa lạc trên ngọn đồi Montmarte. Còn nếu thích cảm nhận không khí của sự xa hoa, hào nhoáng với các ngân hàng, cửa hàng thời trang, siêu thị…thì chỉ cần đến với đại lộ Champs Elyseés.
Những địa điểm thật hấp dẫn, thật tuyệt vời vậy tại sao bạn không làm một chuyến du lịch ngay. Hãy liên lạc với chúng tôi – LẠC VIỆT để có những tấm vé máy bay giá rẻ đi Paris. Bạn sẽ chìm ngập trong ánh sáng nơi đây. Còn chần chờ gì nữa, mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129 – 3963 1868
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co

Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn