Hai điểm du lịch hot của khu vực Đông Nam Á phải tính đến đất nước du lịch Thai Lan và Du lịch Singapore giá rẻ.

Điểm du lịch Chùa Vàng - Thailand


Đến với Thai Lan, du khách ghé thăm ngôi chùa Vàng nổi tiếng cùng pho tượng dát vàng lớn nhất tại Thái Lan và thế giới. Cùng mua sắm tại trung tâm du lịch thương mại quốc tế tại thủ đô BangKok hay du khách có thể chọn điểm du lịch tại Pattaya hay ghé thăm bờ biển mông mơ trên thành phố Phuket.
Các dịch vụ du lịch tại Thailand đang dạng và hấp dẫn đã tạo thương hiệu cho nền du lich Thai Lan. Các năm gần đây, ngoài lượng khách du lịch nhỏ lẻ, Thai Lan còn thu hút được lượng lớn du khách, tổ chức tới du lịch với loại hình du lịch MICE - Tổ chức sự kiện quan trọng. Có thể nói, Thái Lan một trong quốc gia có nền văn hóa đa dạng là một đất nước có tiềm năng du lịch phát triển bậc nhất thế giới.

Trung tâm thường mại Kuala Lumper - Biểu tượng cho ngành xây dựng Singapore


Cũng không thua đất nước Thai Lan có nền văn hóa tín ngưỡng Phật Giáo. Singapore cũng nổi lên với nhiều trung tâm mua sắm giải trí, các khu nhà trọc trời với bể bơi rộng hàng trăm héc ta nằm trên tầng thượng khu trung tâm thương mại Kuala Lumper, hay ghé thăm đảo Spa, tháp Sư Tử một biểu tượng dân tộc Singapore.Một trong điểm vui chơi hấp dẫn cho mọi lứa tuổi tại cao nguyên Genting - Kul độ cao 2km so với mặt nước biển. Dịch vụ du lịch như chơi tào cao tốc, khám phá khu nhà tuyết hay khu vực dành cho người lớn tại sòng bạc nổi tiếng đông Nam Á mang tên Genting Casino,..


Năm mới 2014 sắp đến dần, không khí đón tết dương tại hai quốc gia này hứa hẹn mang lại nhiều sắc màu mới, hấp dẫn không kém các thủ đô khác trên thế giới. Đón noel giáng sinh cùng gia đình mình trên đất nước Thai Lan và khám phá với tour du lich Singapore giá rẻ tiết kiệm hơn 1 triệu đồng.


Tin được đăng bởi Tin Du Lich Việt Nam nơi đăng tin quảng cáo rao vặt thương hiệu uy tín


Title : Du lịch hot tại Thai Lan và Singapore


Tags: Du lịch Thai Lan, du lich singapore, du lịch singapore, du lich thai lan, du lich thai lan gia re