Đất nước không chỉ của món Kim Chi cổ truyền, hay đất nước nổi tiếng với những loại Nhân Sâm to, độc đáo và quý hiếm. Hàn Quốc còn là một trong những nước có nhiều cảnh đẹp tại Châu Á. Với một tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ kéo dài từ 4 - 7 ngày sẽ đưa du khách tới thăm nhiều địa danh nổi tiếng như : Seoul thủ đô Hàn Quốc, đảo Jeju, thành phố Pusan với nhiều danh lam thắng cảnh,...

Thác nước Cheonjiyeon


Đảo Jeju một trong hòn đảo tự nhiên lớn chứa nhiều danh lam thắng cảnh thuộc di sản thiên nhiên thế giới. Nơi đây có ngọn núi lửa Seongsan Sunrise Peak, do ngừng hoạt động lên nó trở thành một trong điểm thăm quan lí thú và cũng là nơi bạn có thể bao quát toàn bộ cảnh đẹp trên đảo. Một trong điểm du lịch nổi tiếng không kém trên đảo đó chính là thác nước Cheonjiyeon. Để có thể ngắm được thác, du khách phải đi bộ theo đường mòn vào sâu trong đảo. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên rất đẹp với sự đa dạng động thực vật. Thác nước có độ cao khoảng 22 mét chảy xuống hồ nhỏ xung quanh rải rác tảng đá to, cảnh quan, màu sắc cây cuối đã tạo cho thác một không gian lãng mạn. Du khách cũng có thể ngắm con sóng bên bờ biển Jeju, to trắng xóa, kết hợp với địa hình hiểm trở tạo cho nó thêm sinh động hơn. Những bức tượng điêu khắc tại đảo là một trong công trình văn hóa đã đưa đảo thành 1 trong 7 địa danh di sản văn hóa thế giới.

Thủ đô Seoul sầm uất


Ghé thăm thủ đô Seoul với viện bảo tàng quốc gia, dinh tổng thống, ... đặc biệt là các trung tâm thương mại sầm uất điểm đến ưa thích, cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng thương hiệu Hàn. Với khu làng dân tộc Namsan Hanok, du khách hiểu qua được nền văn hóa lâu đời của người dân Hàn, nơi còn lưu giữ các nét văn hóa cổ xưa nhất dưới chế độ phong kiến. Một số du khách sẽ lựa chọn không gian yên tĩnh hơn cùng du thuyền khám phá con sông Hàn cùng cảnh vật xung quanh.


Hệ thống ăn nghỉ khách sạn trong lịch trình tour du lich Han Quoc đảm bảo một chế độ dinh dưỡng giải trí thích hợp nhất. Toàn bộ khách sạn đạt chuẩn từ 3 sao trở lên nhiều món ăn mang đậm chất Hàn Quốc.


Tin tức được đăng bởi Tin du lich - Diễn đàn đăng tin du lịch, quảng bá thường hiệu sản phẩm tốt nhất, uy tín số 1 Việt Nam


Title : Hàn Quốc điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Á


Tags: du lich han quoc, du lịch hàn quốc, du lich han quoc gia re, tour du lich han quoc, han quoc