Bạn đang sống trên thành phố mang tên Bác hay đang sống ở một nơi nào đó trên đất nước Việt Nam.Bạn đang kiếm một đại lý vé máy bay uy tín để đặt vé máy bay đi du lịch. công tác hay chuẩn bị cho một năm mới xum vầy bên gia đình.


Các hãng hàng không Việt Nam đang ngày càng phát triển , việc đi lại bằng đường hàng không bây giờ đã trở thành dễ dàng đối với mọi người tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kĩ khi chọn nơi mua vé.mua vé trực tiếp tại hãng thì bạn không phải lo lắng về chuyện lừa đảo nhưng sẽ rất tốn thời gian của bạn.bạn nên kiếm các đại lý vé máy bay cấp 1 như thế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.


Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Tp hcm. Tân Phi Vân là đại lý chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trong nước và quốc tế của tất cả các hãng hàng không . Với thế mạnh trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên ngành hàng không Tân Phi Vân ngày càng khẳng định thương hiệu uy tín của mình trên thị trường, được các Hãng hàng không tin cậy lựa chọn làm đại lý vé máy bay cấp 1 , là đại lý chính hãng của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và các hãng hàng không hàng đầu thế giới.

Bạn sẽ được gì khi chọn đại lý vé máy bay Tân Phi Vân


Bán vé giá rẻ: luôn có vé giá rẻ hơn những phòng vé và đại lý vé máy bay khác từ 5 – 10%.
Chăm sóc khách hàng tốt nhất: Giao vé, chứng từ thanh toán, hóa đơn VAT tận nơi, nhanh chóng. Luôn tận tình hỗ trợ khách hàng hoàn vé, hoặc thay đổi giờ bay theo yêu cầu phát sinh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Đội ngũ Booker chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm book vé trong nước và quốc tế. Do đó, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được nhân viên phòng vé Tân Phi Vân tư vấn
Thanh toán linh hoạt:Bạn có thể đến trực tiếp đại lý thanh toàn hoặc thanh toán cho nhân viên giao vé ngoài ra chấp nhận thanh toán chuyển khoản qua hầu hết ngân hàng lớn tại Việt Nam.


Khi đến với đại lý vé máy bay Tân Phi Vân bạn nhớ cần chuẩn bị một số thứ cần thiết nha:


Để Tân Phi Vân có thể báo giá cho bạn, quý khách cần cho biết: Nơi đi, Nơi đến, Ngày đi, Nếu đặt vé khứ hồi thì cung cấp thêm ngày về.
Để đặt vé máy bay, quý khách cần chuẩn bị thêm danh sách họ tên, giới tính, năm sinh chính xác của hành khách đi máy bay. Nếu đặt vé máy bay đi quốc tế, quý khách cần cung cấp thêm thông tin hộ chiếu, visa.


Như vậy nhân viên phòng vé máy bay Tân Phi Vân sẽ tìm và giữ chỗ miễn phí cho bạn với mức giá rẻ nhất.


Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi về vé máy bay, cũng như về đại lý chúng tôi vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi tại số 08 3991 8420 hoặc hotline 0925 320 320.


Liên hệ với Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân để đặt vé máy bay giá rẻ nhất ngoài ra chúng tôi đã bán vé máy bay tết 2014.


CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN


445 Huỳnh Văn Bánh,P. 13, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh