Manila là thủ đô của Philipines đồng thời cũng là trung tâm hành chính, kinh tế và văn hóa của Philipines. Nơi đây được mệnh danh là thành phố của ánh sáng và nghệ thuật. Tuy được xếp vào hàng đô thị hóa bậc cao nhưng Manila vẫn không mất đi vẻ đẹp tiềm ẩn. Bên cạnh các khu mua sắm hiện đại và nhộn nhịp thì Manila vẫn còn một nét cổ kính hoang dại thu hút khách du lịch hàng năm như khu tòa thành cổ, pháo đài Santiago, công viên Rizal hay khu mua sắm nổi tiếng Makita.
Vé máy bay đi Philipines sẽ đưa du khách đến với một nền văn hóa Manila được Unessco công nhận bởi vô số thánh đường mấy trăm tuổi. Hay nơi đây luôn tập trung nhiều lễ hội, thức ăn nổi tiếng, du khách có thể nhiệt tình tham gia lễ hội để hòa mình vào cuộc sống thú vị nơi đây.
Công viên Rizal được ví với cái tên hình ảnh thu nhỏ của quần đảo Philippines vì các công trình kiến trúc và phong cảnh ở đây đều mô phỏng của quần đảo Philipines. Sẽ chưa tới Manila nếu chưa thăm Intramuros ( khu vực bên trong tường thành) do người Tây Ban Nha xây dựng gồm nhiều biệt thự, lâu đài, nhà thờ, trường học…. Nơi đây đã bị phá hủy trong chiến tranh thế giới thứ 2 nay chỉ còn lại di chỉ.


Nằm trong khu thành cổ, nhà thờ thánh Augustin là công trình kiến trúc duy nhất còn nguyên vẹn, được công nhận là di sản văn hóa thế giới, mang đậm phong cách châu Âu gồm phòng cầu, nhà gỗ và 26 bức tranh sơn dầu cùng nhiều tác phẩm nghệ thuật tôn giáo. Ngoài ra, còn có Casa Manila là nơi tái hiện hoàn hảo hình ảnh về cuộc sống vương giả của giới quí tộc thế kỉ 19 và nhà trưng bày Malvila – công trình kiến trúc kết hợp giữa Phương tây và Phương đông. Nơi đây trung bày rất nhiều hiện vật đồ dùng châu Âu và trang phục người Philipines.
Một chiếc vé máy bay giá rẻ đi Manila luôn luôn có ở Lạc Việt. Bạn có muốn một chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè vào dịp Tết này , còn chần chờ gì nữa mau mau liên hệ để có một chuyến du lịch thú vị nào. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co

Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn