Công ty cổ phần Khoa học và Công nghệ Techland là 1 trong những nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng và sản xuất thành công Immune Gamma từ công nghệ của Mỹ: sử dụng hỗn hợp enzyme đặc hiệu để phân tách thành tế bào vi khuẩn Lactobacillus fermentum thành hàng trăm ngàn, hàng triệu mảnh nhỏ - đó chính là các Peptidoglycan của thành tế bào L.fermentum (Muramyl peptide) và một số nguyên tố vi lượng là Fe, Zn… Chế phẩm này được công ty chúng tôi đăng kí sở hữu độc quyền với tên thương mại là MDP Immune®.

Cơ Chế Tác Dụng:

ImmuneGamma có hiệu ứng kích thích hệ thống miễn dịch, tăng sự sản xuất interleukin 1, 6 và 12 và kích thích sự tăng sinh tế bào lympho ở người.
Các chuỗi muramyl-peptid trong immune - gamma có nhiều tác dụng trong hoạt động sinh học bao gồm việc tạo khả năng miễn dịch thể dịch và miễn dịch trung gian tế bào và kích thích sự đề kháng tự nhiên.
Cơ chế chủ yếu để tăng cường hệ miễn dịch của Immune gamma là sự kích hoạt các đại thực bào. Đại thực bào được kích hoạt dẫn đến tăng cường sản xuất ra các gốc oxy kháng khuẩn như superoxide và peroxide và làm tăng sự tiết các cytokin như interleukin và TNF. Những cytokin này, bên cạnh kích hoạt các bạch cầu, tế bào lympho B và lympho T, nó còn có hoạt động trên hệ thần kinh trung ương để tạo ra các phản ứng sinh học như sốt và ngủ. Các chuỗi muramyl peptid cũng hoạt hóa đại thực bào và các tế bào khác của hệ miễn dịch để giết các tế bào ung thư.
Ngoài ra, Immune gamma chính là một phần của tế bào vi khuẩn lành tính chủng Lactobacillus nên có tác dụng kích thích sự phát triển của chính các chủng vi khuẩn này trong hệ tiêu hóa của con người. Thành phần peptidoglycan cũng là nguồn “nguyên liệu” chủ yếu để tái tạo các tế bào biểu mô trong thành ruột non và ruột già. Nhờ đó, Immune Gamma giúp cân bằng lại hệ vi khuẩn đường ruột, làm giảm sự sinh trưởng của vi khuẩn có hại, nhờ đó giúp ngăn ngừa các bệnh về đường ruột, đường tiêu hóa.
CÔNG DỤNG:

Tăng cường sức mạnh và hiệu quả của hệ miễn dịch, chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus gây ra nhờ tác động tăng sinh lympho B (miễn dịch thể dịch) và lympho T (miễn dịch tế bào).
Trên ống tiêu hóa: ImmuneGamma trở thành những dưỡng chất bổ sung cấu tạo nên lớp biểu mô (epiteli) của lông nhung ruột non và thành ruột già. Do đó, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Hiệu quả trên các thực nghiệm giúp tiêu hóa tốt cho trẻ biếng ăn và hồi phục viêm đại tràng cấp và mãn tính.
Với các bệnh ngoài đường tiêu hóa:
- Dị ứng đường hô hấp
- Nhiễm khuẩn hô hấp: Vận động viên và trẻ nhỏ uống Lactobacillus fermentum thấy giảm rõ nhiễm khuẩn đường hô hấp.
- Nhiễm khuẩn đường tiết niệu – sinh dục: Lactobacilli trú ngụ đường âm đạo, dùng trong nhiễm nấm Candida E.coli đường niệu – sinh dục nữ. Tác dụng kép: ức chế trực tiếp tại chỗ vi khuẩn và thúc đẩy hệ miễn dịch niêm mạc âm đạo.
Với các bệnh ngoài da: ImmuneGamma cải thiện viêm da dị ứng ở trẻ nhỏ, có hiệu lực chống eczema, vảy nến, chứng mũi đỏ.
ImmuneGamma với bệnh ung thư: Lymphô T làm tăng khả năng của đại thực bào diệt các tác nhân gây bệnh nội sinh và tế bào u, vì vậy ImmuneGamma kích thích sinh trưởng lymphô T và làm giảm các giai đoạn ban đầu của phát triển ung thư (đại tràng, cổ tử cung, phổi, bàng quang, bệnh bạch cầu) làm giảm rõ nguy cơ mắc lại ung thư bàng quang nguyên phát.
Tác dụng kháng khuẩn: immune gamma chống một số khuẩn gây bệnh như E.coli, H.pylori, Listeria monocytogenes, Salmonella thyphimurium.
Tác dụng khác: Chống viêm khớp, bệnh gan, tự kỷ, hội chứng mệt mỏi mạn tính.

QUY CÁCH SẢN PHẨM:

MDP immune là chế phẩm dạng bột màu trắng, vị ngọt tan >98%, mùi thơm đặc trưng, đóng gói tùy lượng yêu cầu trong 2 lớp túi, bên trong túi nilon bên ngoài là túi nilon tráng kẽm

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Lê Xuân Hưng
Công ty CP khoa học và công nghệ Techland
Hotline: 0902287745
Email: hungtechland@gmail.com
Địa Chỉ: Nhà máy SX: Số 146, Ngõ 12B, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.
Website: www.nguyenlieuduoc.net