Bếp gas cung cấp một thay thế duy nhất cho nhiệt điện và thường được ưa thích bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Bếp gas sử dụng nhiên liệu hóa thạch như khí propan để giữ cho ngọn lửa cháy. Một bếp gas có thể phù hợp tốt với một nhà bếp kích thước bất kỳ và có thể thêm hoặc là một thời gian cũ hoặc cảm giác hiện đại cho ngôi nhà của bạn, tùy thuộc vào mô hình và thiết kế của bếp mà bạn chọn.


- Lịch sử
Bếp gas đầu tiên được tạo ra trong những năm 1800. Mặc dù có nhiều lợi thế hơn các lò than và được sản xuất trên quy mô lớn , phải mất thêm 100 năm nữa cho bếp gas để thực sự nắm bắt . Trong những năm 1930 , hầu hết các gia đình người Mỹ đã sử dụng khí đốt hoặc bếp điện , theo bộ phận hóa học Roanoke College . Sự chấp nhận của bếp gas cách mạng hóa cách nhà bếp hoạt động . Phải mất ít thời gian hơn để làm sạch lò, và vì không có bồ hóng từ than đá , làm sạch nhà bếp riêng của mình là ít tốn thời gian .
- Lợi ích
Khi so sánh với bếp điện , lợi ích chính của bếp ga là nhiệt có thể dễ dàng kiểm soát bằng cách điều chỉnh mức độ của ngọn lửa . Với một bếp điện , nói chung chỉ là một vài thiết lập (ví dụ , thấp, trung bình và cao ) là một đầu bếp phải lựa chọn. Bếp gas cũng chi phí ít hơn để chạy hơn bếp điện , theo Chương trình xây dựng bền vững Coconino County .
- Cảnh báo
Các ngọn lửa của bếp ga có thể nguy hiểm . Ngay cả khi bếp không được sử dụng , một ngọn lửa nhỏ được gọi là ánh sáng thí điểm vẫn còn cháy ở tất cả các lần, ánh sáng thí điểm này nằm trên để giúp ánh sáng ổ ghi thực tế khi đó là thời gian để nấu ăn. Nếu bất kỳ loại vật liệu dễ cháy tiếp xúc với ánh sáng thí điểm , nó có thể bắt lửa và lan rộng . Bếp gas luôn luôn cần được kiểm tra đối với bất kỳ thiết bị bị lỗi . Ngoài ra còn có khả năng rò rỉ khí : Nếu bạn có một bếp gas, bạn nên đầu tư vào một máy dò khí và khí carbon monoxide.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Nội Thất Gia Minh - Địa chỉ : Số 600 - Minh Khai ( Gần cầu Vĩnh Tuy ) - Hai Bà Trưng - Hà Nội.SĐT: 096.888.1131 - 046.2926.856

Xem thêm : bếp ga âm sunhouse, bếp ga dương goldsun