1. Đeo nhẫn to
Nếu bạn không muốn gặp một người kiêu ngạo thì hãy tránh xa những người thích đeo nhẫn to. Tuy có năng lực nhưng những đó lại là những người thích thể hiện mình, thích làm chủ và chi phối người khác.
2. Đeo nhẫn ở ngón út
Tính tình hay thay đổi ở nữ giới và nghề nghiệp thiếu ổn định ở nam giới là đặc điểm nổi bật của những người thích đeo nhẫn ở ngón út. Chính sự hay thay đổi và nhu nhược khiến nữ giới khó tránh khỏi những cạm bẫy. Tương tự, tính cách hoa lá, thiếu nghiêm túc ở nam giới chính là căn nguyên dẫn đến sự thiếu ổn định trong nghề nghiệp của họ.
3. Đeo nhẫn ở ngón trỏ
Có năng lực và khát vọng, nhưng sự thiếu thành thật và hay nôn nóng, khoa trương sẽ khiến người thích đeo nhẫn ở ngón trỏ khó thành công như ý.

4. Đeo nhiều nhẫn trên 1 ngón
Nếu muốn giấu tham vọng và tiền tài của mình thì bạn không nên đeo nhiều nhẫn trên 1 ngón tay. Có nhiều năng lực nhưng thiếu chính kiến, dễ nản chí cũng là những đặc điểm đặc trưng của mẫu người này.
5. Đeo nhẫn ở cả 2 tay
Nếu bạn muốn tìm một người có nhiều mộng tưởng cao xa và thích mạo hiểm để cùng chu du với bạn thì nên tìm những người đeo nhẫn ở cả 2 tay. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trước sự thiếu thành thật ở họ.
6. Đeo nhẫn đá quý
Xin chúc mừng nếu bạn có những người thích đeo nhẫn đá quý để giao kết, vì họ chính là mẫu người luôn coi trọng đạo đức, biết giữ gìn danh dự cho bản thân và những người xung quanh. Tuy vậy, để làm bạn với họ, bạn cần vượt qua cửa ải “khó gần” trong tính cách của họ.