I. Nhóm chất mới
1. Galicin@ (Bột tỏi)
Galicin@ chiết xuất từ tỏi tươi đã và đang được FDA Hoa Kỳ cho phép được sử dụng trong các sản phẩm TPCN cũng như các sản phẩm dinh dưỡng điều trị khác với các tác dụng chủ yếu là giảm cholesterol huyết thanh, làm hạ huyết áp, chống ung thư, tiểu đường... Đặc biệt nhất là tác dụng giúp phòng ngừa và điều trị bệnh viêm xương khớp đặc biệt hiệu quả
- Các loại bột 100% tự nhiên (dịch ép đông khô thành bột) như bột dứa, bột gừng, bột nghệ, cà rốt, trà xanh, bột các loại rau… Sản phẩm tan hoàn toàn màu sắc và mùi vị đặc trưng cho từng loại nguyên liệu, thích hợp cho tất cả các dạng sản phẩm có thể dùng như hoạt chất hoặc hệ tá dược, điều vị, điều hương….
2. Nano Canxi
Nano Canxi được sản xuất bằng cách nghiền vỏ sò hay vỏ ốc thu được từ tự nhiên với kích thước nano được sản xuất theo công nghệ nhiệt-nano. Cung cấp Canxi ở dạng nhỏ nhất và hết sức tự nhiên hấp thu trực tiếp vào máu mang lại tính sinh khả dụng rất cao (độ hấp thu và khả năng để cơ thể đồng hóa có thể tăng lên trên 200 lần so với các nguồn canxi thường).
Đây là một nguồn cung cấp Canxi cho các sản phẩm bổ sung canxi, chống còi xương cho trẻ em và loãng xương ở người già vô cùng hiệu quả.
3. RCI immune@
Sau khi phân giải vách tế bào của một chủng vi khuẩn Probiotic (Lactobacillus rhamnosus) bằng công nghệ sinh học chúng ta có thể thu được RCI immune@
Đây là chế phẩm có hiệu lực tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể nên được dùng đơn lẻ hoặc phối hợp với các chất khác, có tác dụng trong nhiều bệnh khác nhau, đặc biệt là các bệnh rối loạn tiêu hóa, nhiễm trùng mạn, sức đề kháng giảm như bệnh lao, nhiễm siêu vi trùng…. Đây cũng là thành phần chính trong các chế phẩm tăng cường miễn dịch trên thế giới hiện nay như ở Nga, Nhật, Mỹ… và ở Việt Nam có Delta-Immune.
4. MDP immune@
Đây là sản phẩm với thành phần chính là muramyl dipeptide được chiết xuất từ thành tế bào Lactobacillus fermentum . Được sản xuất theo công nghệ mới nhất với quy trình thủy phân hoàn toàn bằng công nghệ enzyme có tính chất ưu việt về hiệu quả thủy phân và tính an toàn khi không sử dụng axit vô cơ trong quá trình thủy phân.

Tác dụng chính của nó là tăng cường sức mạnh và hiệu quả của hệ miễn dịch, chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus…. Giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Giảm tác dụng của ung thư và các bệnh khác như viêm nhiễm khuẩn, viêm khớp…. đây cũng là thành phần chủ yếu của chế phẩm Immune-Gamma.
5. Bột mầm đậu tương
Đậu tương được cho nảy mầm sau đó sấy khô nghiền nhỏ. Bột mầm đậu tương với hàm lượng các hooc môn sinh trưởng cùng với isoflavol cao bổ trợ sức khỏe, làm đẹp da ... đư ợc sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp như Bảo Xuân, Sắc Ngọc khang ....

III. Probiotic (Men vi sinh)
Chúng tôi cung cấp hầu như tất cả các chủng Probiotic trên thế giới hiện đang dùng. Các chủng Probiotic có mật độ tùy theo yêu cầu (108, 109, 3.1010) công nghệ sản xuất tiên tiến nhất đảm bảo duy trì mật độ VSV, chúng giúp ích tăng cường hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hóa, ức chế vi sinh vật có hại…. Một số chủng VSV chính bao gồm: Lactobacillus acidophilus;Lactobacillus paracasei; Lactobacillus bungaricus; Lactobacillus fermentum;Bacillus subtillis; Streptococcus faecalis; Streptococcus thermophilus;Bifidobacterium lactic Lactobacillus casei, Bacillus coagulans …
Sản phẩm này được cung cấp rất nhiều cho các sản phẩm men vi sinh hiện nay tại Việt nam

IV. Nhóm tăng cường miễn dịch
1. ß – glucan
Hàm lượng ß-glucan 20-80%. Là chất tăng cường miễn dịch mới phổ biến nhất hiện nay, giúp tạo kháng thể ngăn chặn sự phát triển của virut và VSV có hại….
2. Lentinan
Chiết xuất từ nấm hương tươi, bồi bổ sức khỏe, tăng cường miễn dịch, ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư….
3. Tinh chất nấm hâu thủ
Sản phẩm thuộc đề tài cấp nhà nước được bằng khen của Thủ tướng chính phủ Việt nam có định hướng sản xuất và ứng dụng chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chiết xuất từ nấm hầu thủ, bồi bổ sức khỏe, tăng cường miễn dịch, đặc biệt hiệu quả trong việc chữa trị viêm tá tràng, đại trực tràng…
4. Đông trùng hạ thảo Techland
Sản phẩm được đóng gói với sợi đông trùng tươi hoặc dạng sợi đông trùng tươi được đông khô nguyên con hoặc nghiền nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng

V. Nhóm enzyme chức năng
1. Enzyme tiêu hóa
Bao gồm một số loại enzyme chủ yếu như:
- Protease (serine protease, papain),
- α-Amylase,
- Lipase,
- Pepsin
- Maltase.
- Bromelain
Được bào chế dưới dạng bột hoặc dịch có nguồn gốc từ thực vật hoặc vi sinh vật hỗ trợ tiêu hóa trực tiếp thức ăn, được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm men tiêu hóa hiện nay….
2. Nattokinase
Enzyme được sản xuất bằng cách lên men chủng Bacillus natto thuần chủng từ Nhật Bản với đậu tương chín có hàm lượng 1000-20000 FU/g tác dụng làm tan cục máu đông, phòng và điều trị nhanh chóng, hiệu quả các chứng nghẽn, tắc mạch máu ….
3. Lumbrokinase
Hàm lượng 1000-2000FU/g

VI. Nhóm bổ sung acid amin
Nhóm này bao gồm một số nguồn bổ sung axit amin như sau:

Cao men bia, Pluriamin-Acid amin từ nhộng tằm,
Acid amin từ đậu tương
Acid amin từ sữa
Có 2 dạng chính là tan hoàn toàn và không tan hoàn toàn. Bổ sung acid amin và các khoáng chất, vitamin cần thiết, hàm lượng axit amin cao, số lượng axit amin trong khoảng từ 16-20 axit amin tùy loại, có thể ở dạng bột hoặc siro tùy theo yêu cầu…. Đây là nguồn bổ sung các axit amin và vitamin phổ biến nhất trong các sản phẩm thực phẩm chức năng hiện nay.
VII. Nhóm khác

1. Hỗn hợp chất xơ tự nhiên chứa các khoáng chất thiết yếu
Các loại bột tích lũy khoáng khác theo yêu cầu trong nhóm này hiện nay chúng tôi cung cấp một số dạng sau:
- Bột giàu Zn - Kẽm
- Bột giàu Mg – Magie
- Bột giàu Se – Selen
- Bột giàu Fe - Sắt
- Bột giàu Ca – Canxi
Cung cấp các loại khoáng vi lượng và đa lượng theo yêu cầu có nguồn gốc từ tự nhiên và quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ nhất nên rất an toàn cho cơ thể và đảm bảo sinh khả dụng ở mức tối đa.

3. Premium protein
Sản phẩm có độ an toàn cao rất dễ tiêu hóa, hàm lượng protein đến từ 30-80%, có dạng tan hoàn toàn rất dễ bào chế các dạng sản phẩm đặc biệt là cốm, được sử dụng trong một số sản phẩm tiêu biểu như cốm Sữa non smart, cốm Bé ăn ngủ ngon Sao Việt… tác dụng chính của nó là cung cấp thêm dinh dưỡng và đặc biệt là điều vị sản phẩm cho trẻ em khi có những thành phần có mùi khó chịu.

4. Các dạng tinh bột khô làm tá dược đặc biệt có một số dạng tinh bột bổ sung chất xơ hỗ trợ tiêu hóa chống táo bón rất hiệu quả

VIII. Nhóm Cao Dược liệu
Cao dược liệu chúng tôi cung cấp có thể là dạng đơn lẻ hoặc hỗn hợp theo đúng tỉ lệ công thức bên đặt hàng yêu cầu
- Cao Bạch quả (Ginkgo Biloba Extract)
- Cao Đương Quy
- Cao trinh nữ hoàng cung
- Cao hà thủ ô
- Cao Eurycoma Longifolia
- Cao dâm dương hoắc
- Cao Linh chi
- Cao ba kích…..
Và các loại cao nguyên liệu khác theo nhu cầu của khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Lê Xuân Hưng
Hotline: 0902 287 745
Email: hungtechland@gmail.com
Địa chỉ: 148 – Khu tập thể Z49 – Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội