Pulau Hantu một trong hòn đảo đẹp nằm tại phía nam của đất nước xinh đẹp trong tour du lịch Singapore. Đảo là sự kết hợp giữa hai hòn đảo nhỏ hơn có tên là Hantu Kecil và Hantu Besar. Khi thủy triều lên cao, bạn hình thấy nó là 2 hoàn đảo riêng biệt, ngược lại khi nước rút, du khách có thể đi lại giữa 2 đảo này qua bãi biển nối liền 2 đảo rộng khoảng 12,6 héc ta.
Hoạt động du lịch nổi bật của hòn đảo bao gồm phượt, bơi lặn khám phá động thực vật quanh hòn đảo, câu cá, tắm biển. Đảo là một trong những nơi có số lượng san hô lớn, đặc biệt các loài cá quý hiếm : Cá hề, cá thần tiền, các ngựa, những con ngao khổng lồ, .. rất đẹp cùng các loại sinh vật biển phong phú khác.


Tương truyền, ngày xưa đảo này còn được gọi là đảo ma, vì người ta tin rằng, các chiến binh cổ xưa đã chết tại đây, và hồn họ vẫn lang thang trên đảo. Thêm cái nét hoang sơ của hòn đảo càng khiến nó trở lên kí bí,hấp dẫn hơn. Nhiều nhà điện ảnh đã sử dụng cảnh quan hoang sơ đảo để tạo lên kịch bản phim ma hấp dẫn, và những cuốn sách thu hút độc giả trên thế giới : Ma Đảo của tác giả Setyawan Barrie sáng tác năm 2008,..


Hiện nay, các hoạt động du lich Singapore đến cắm trại qua đêm tại đảo đang thu hút hàng nghìn du khách trên thế giới tới thăm đảo mỗi năm.


Nguồn : Opentour.VN


Title : Pulau Hantu thiên đường Singapore


Tags: Pulau Hantu, dao Pulau Hantu, du lich singapore, du lịch singapore, kham pha dao Pulau Hantu