Giờ đây bếp gas là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Bếp gas giúp công việc nấu nướng cho các bà nội trợ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm nổi lên với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt được bếp gas chính hãng. Quang Tiến xin cung cấp một số dấu hiệu để khách hàng có thể nhận biết bếp ga dương Paloma chính hãng.

1. Bếp gas dương Paloma chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản và được các nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam và sản phẩm này không có sản phẩm liên doanh.2. Bếp gas dương Paloma chính hãng phải có seri của nhà sản xuất , hướng dẫn sử dụng , và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Nếu sản phẩm không có các điểm trên thì khách hàng nên xem xét thật kỹ và đó là hàng nhái.

3. Bếp gas Paloma chính hãng thông thường trọng lượng của chúng sẽ nặng hơn rất nhiều so với hàng giả do bếp được làm từ chất liệu hợp kim thép chống gỉ.

4. Bếp gas paloma thật có lớp sơn phủ trên bề mặt mịn, núm bằng nhựa đen nhỏ, họng gang mạ trắng, xốp chèn dầy chắc chắn. Bếp ga giả thường được sơn bằng các loại sơn kém chất lượng như vân thô, khi chạm vào mặt bếp thường không được mịn như sản phẩm bếp gas chính hãng paloma, núm bằng nhựa trắng, to, họng gang sơn đen... Đặc biệt bếp gas được tráng men tĩnh điện nên có độ bóng hơn so với sơn phun thông thường của bếp giả.

5. Kiềng bếp: Kiềng bếp và khay hứng nước của bếp gas Paloma chính hãng được làm riêng rẽ tách rời nhau có gắn thiết bị cảm ứng (màu đồng), seri của bếp và sách hướng dẫn sử dụng được dán hai mặt bên cạnh của bếp.

6. Bộ mâm chia lửa: Bếp gas Paloma thật có mâm chia lửa được làm từ chất liệu đồng thau chịu nhiệt rất tốt, chống mài mòn, chống trầy xước rất tốt. Trong khi đó mâm chia lửa của bếp gas giả thường làm bằng gang loại gang rẻ tiền, nhẹ hơn đồng rất nhiều..

Mọi chi tiết xin liên hệ : Nội Thất Gia Minh. Địa chỉ : Số 600 - Minh Khai ( Gần Cầu Vĩnh tuy ) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐT : 046.2926.856

Xem thêm : bếp ga dương, bếp ga âm giovani