Sau nhiều tin đồn về mối quan hệ rạn nứt thời gian qua với cô bạn gái Bruna Marquezine, Neymar mới đây đã đăng tải 1 tấm hình kèm theo 1 thông điệp tình yêu giữa họ.
Thời gian qua nhiều tin đồn cho hay Neymar và bạn gái Bruna Marquezine gặp những trục trặc nghiêm trọng trong chuyện tình cảm. Từng chia sẻ khoảng cách về địa lý không hề ảnh hưởng tới chuyện tình này nhưng có vẻ như việc xa cách quá lâu đã khiến tình cảm Bruna dành cho tân binh của Barca không còn bền vững.
1 số tin đồn khác lại cho hay, sở dĩ cô nàng nóng bỏng người Brazil thờ ơ với Neymar là vì cô đã phải lòng 1 bạn diễn đồng hương, người luôn bên cạnh cô tại Brazil chứ không giống như Neymar. Tuy vậy, ngày hôm qua, ngôi sao của Barca đã đập tan mọi tin đồn khi đăng tải 1 tấm hình hạnh phúc giữa 2 người lên Instagram kèm theo 1 thông điệp: “Endless love – Tình yêu bất diệt”.

[center][img]http://img.tintuc.vietgiaitri.com/2013/12/12/neymar-xua-tan-tin-don-bang-tam-hinh-tinh-yeu-bat-diet-voi-ban-g-0c34ff.jpg [/img][/center]

Tấm hình tình cảm giữa 2 người mà Neymar đăng tải lên mạng xã hội.
Tuy nhiên, đó mới chỉ là động thái 1 phía đến từ thần đồng người Brazil, còn cô nàng Bruna vẫn chưa có phản hồi gì về hành động lãng mạn này của bạn trai. Rất có thể Neymar đang cố gắng làm hết sức để hâm nóng mối tình giữa anh và cô nàng.
Dù gặp đôi chút rắc rối về vấn đề tình cảm nhưng có vẻ như nó chẳng ảnh hưởng gì đến phong độ củaNeymar ngoài sân cỏ. Đêm qua anh đã lập hattrick trong chiến thắng hủy diệt 6-1 của Barca trước Celtic. Đây cũng là hattrick đầu tiên của thần đồng người Brazil kể từ khi đầu quân cho đội bóng mới.

[center][img]http://img.tintuc.vietgiaitri.com/2013/12/12/neymar-xua-tan-tin-don-bang-tam-hinh-tinh-yeu-bat-diet-voi-ban-g-1a0980.jpg [/img][/center]

Bỏ qua chuyện riêng, Neymar thể hiện 1 phong độ ấn tượng trong trận đấu đêm qua.

Nguồn : http://hcm.24h.com.vn/