Hãy gọi để được tư vấn và giá tốt nhất
Tel: (04) 62929 879 - 0915 192666
Web : www.Vimart.com.vn


Cây lau nhà Sooxto Thái Lan giá chỉ còn 330.000 vnd giao hàng miễn phí bảo hành 1 năm
Chi tiết tham khảo tại : http://vimart.com.vn/giadung/cay-lau...-thai-lan.html

Cây lau nhà Sooxto Thái Lan - Cây lau nhà thái lan ra đời là giải pháp tuyệt vời bảo vệ làn da đôi bàn tay của chị em phụ nữ.
Cây lau nhà thông minh của Sooxto độ vắt khô đầu lau bằng lực ly tâm tạo bởi mô tơ quay tròn tốc độ cao, có thể lau 360 độ, lau gầm giường, gầm tủ thấp, lau cầu thang, lau tường, lau kính, lau khe tủ hẹp...... mà những cây lau thông thường ko thể làm được.
Cây lau nhà Sooxto Thái Lan thiết kế đơn giản, chỉ cần nhấn tay để vắt khô đầu lau mà không cần phải đạp chân. Chi phí hợp lý nhưng hiệu quả nên cây lau nhà 360 độ Sooxto được chị em đánh giá cao.

Chổi lau nhà thông minh Sooxto Neo giá chỉ còn 430.000 vnd
Chi tiết tham khảo tại : http://vimart.com.vn/giadung/cay-lau...oxto-full.html
Cây lau nhà Sooxto Neo lồng Inox còn gọi là cây lau nhà thông minh 360 độ Sooxto Full từ lâu đã là sản phẩm gia dụng hữu ích giải phóng sức lao động của chị em phụ nữ.

Cây lau nhà Sooxto Neo là sự cải tiến củacây lau nhà Sooxto , thêm tính năng xả nước và lồng thiết kế bằng inox.
Bộ sản phẩm bao gồm: 2 đoạn cán, 1 thùng, 2 bông lau.
Xuất xứ Thái Lan.
Bảo hành 12 tháng


Chổi lau nhà 360 độ Sooxto F2 giá chỉ còn 550.000 vnd giao hàng miễn phí
Chi tiết tham khảo tại : http://vimart.com.vn/giadung/choi-la...sooxto-f2.html
Thùng vắt cây lau nhà SOOXTO F2 làm bằng Inox bền đẹp được thiết kế gọn và cao, tiết kiệm diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài. Đặc việt với mâm giặt như một máy giặt mini được thiết kế phía đáy thùng, bạn chỉ cần đặt đầu lau vào trục giặt, nhấn pedal bằng chân hệ thống sẽ tự động giặt, đánh tan các rác bẩn ra khỏi bông lau. Thiết kế vượt trội với phần đạp pedal bằng chân hiện đại, nhẹ nhàng, giúp người dùng không tốn nhiều sức để làm khô đầu lau.

Ngoài ra, nhờ lợi dụng chiều dài lớn của thân cây lau nhà SOOXTO F2, một lần nhún chân sẽ truyền chuyển động giúp đầu vắt ly tâm quay với số vòng lớn. Chỉ cần hai hoặc ba lần nhún chân là đầu lau đã tuyệt đối khô ráo mà không cần phải dậm chân như cây lau nhà khác. Đầu cây lau nhà được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng. Thân cây lau nhà Sooxto F2 được thiết kế gọn nhẹ bằng Inox bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thểtháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp. Phần bông lau có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn như rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác, phần bông lau của cây lau nhà cũng hút thấm nước mạnh hơn các loại khác.