Việc chọn lựa bếp gas và sử dụng loại nào cho an toàn cũng là một trong những bài toán khó cho những người nội trợ. Hiện nay hàng loạt hãng bếp gas xuất hiện, mẫu mã đa dạng nên chọn loại bếp nào đây?

Bếp ga âm Rinnai là sự lựa chọn số 1 của người dân Việt Nam hiện nay.

- Bếp gas Rinnai là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay với mặt kính Schott có những ưu điểm: thiết kế mặt kính bếp đẹp, sang trọng, truyền nhiệt nhanh, tiết kiệm năng lương và chịu nhiệt gấp 3 lần kính thông thường, độ an toàn cao…- Rinnai được thành lập từ năm 1920 với quy mô ban đầu là một nhà máy sản xuất các thiết bị dùng dầu và gas. Hiện nay, trải qua nhiều quá trình phát triển Rinnai đã trở thành tập đoàn sản xuất các thiết bị nhà bếp dùng gas và máy điều hòa không khí hiện đại và lớn nhất tại Nhật Bản với 20 chi nhánh tại Nhật Bản và hơn 100 văn phòng đại diện trên toàn cầu.

- Tháng 05/2009 Rinnai là nhãn hiệu ký độc quyền được sử dụng kính SCHOTT của Đức làm mặt bếp. Để phân biệt đúng sản phẩm độc quyền, trên các sản phẩm của Rinnai sử dụng kính SCHOTT kèm theo logo Schott có ký hiệu ®.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Nội Thất Gia Minh - Địa chỉ : Số 600 - Minh Khai ( Gần Cầu vĩnh tuy ) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐT : 096.888.1131 - 046.2926.856

Xem thêm : bếp ga âm elica, bếp ga âm lorca, bếp ga dương goldsun