Hạ Long một quần thể danh lam thắng cảnh hấp dẫn du khách nhất của tỉnh Quảng Ninh. Năm 2013, Quảng Ninh - Hạ Long đã được ghi kỉ lục với lượng khách thăm quan đứng đầu trong các địa danh du lịch trong nước.
Đón năm mới 2014 rơi vào các thời gian giữa tuần, nên hầu hết các đơn vị được nghỉ duy nhất 1 ngày. Nắm được tình hình đó công ty cổ phần đầu tư Mở OpenTour Jsc tổ chức các tour du lịch trong ngày với các mức giá ưu đãi chỉ với 599.000đ bao gồm chi phí đi lại ô tô + du thuyền + ăn trưa và vé thăm quan các địa điểm du lịch kèm theo bảo hiểm trên toàn tour.


Hành trình tour đưa quý khách đi thắm các hang động nổi tiếng trên đảo với động thiên cung, hang đầu gỗ, đảo rồng,.... ngắm cảnh quan vịnh hàng nghìn núi đá nhỏ hình thù thú vị. Với các du khách ưu thích tự do, thì dịch vụ chèo thuyền Kayak là lựa chọn khá thích hợp. Chèo thuyền Kayak tự khám phá các hang động nhỏ theo hướng dẫn các hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo mang lại cho bạn cảm nhận mới về hòn đảo thơ mộng này.


Ngoài ra, du khách có thể được ghé thăm làng chài, tìm hiểu cuộc sống của người dân thân thiện, vui vẻ, mua sắm món quà thủy hải sản về tặng người thân. Hãy cùng chúng tôi lưu giữ lại thời khắc đẹp, bắt đầu một năm mới thành công với chuyến hành trình du lịch Ha Long khám phá vùng đất đi sản thế giới.


Title : Du lịch Hạ Long trong 1 ngày


Tags: du lich ha long, du lịch hạ long, tour ha long, ha long 1 ngay, ha long

Bài viết được đăng bởi forum rao vat du lịch Việt Nam, nơi đang tin quảng bá thương hiệu uy tín và hiệu quả