Cô giáo mầm non nằm chết dưới giếng nước sâu
Ông Q. kể lại, trước đó, vào khoảng 12h đêm 11/12, chồng của chị P. là anh Nguyễn Sỹ S. đã không thấy vợ trong nhà nên đi tìm. Sau một lát tìm kiếm thì người em dâu tên H. đã phát hiện chị P. bị chết dưới giếng nước, trên thành giếng có một đôi dép. Đến sáng ngày 12/12, khi anh S. chuẩn bị làm thủ tục nhập quan cho vợ thì ông Q. ngăn lại, yêu cầu xác định rõ nguyên nhân cái chết của chị P.
Hoành phi câu đối, đồ thờ sơn đồng, tủ thờ sập thờ
https://www.google.com.vn/url?sa=t&rct=j&q=&esrc=s&source=web&cd=9&cad=rja&ved=0CGwQFjAI&url=http%3A%2F%2Fdothosondong.com.vn%2Fhoanh-phi-cau-doi.html&ei=YommUrzbAtCykgWmnoDYCQ&usg=AFQjCNEORxkVpyIQCoGqfQ-C4J3h6WDgiQ&sig2=4YERuSpBHkGjG7Pvg3_Rmg&bvm=bv.57799294,d.dGI
Chiều ngày 12/12, sau khi nhận được trình báo, CA tỉnh Nghệ An đã phối hợp với CA huyện Nam Đàn tiến hành khám nghiệm tử thi theo yêu cầu của người nhà nạn nhân. Theo ông Q., biên bản khám nghiệm tử thi ghi nhận, chị P. có vết bầm dưới nách, trong bụng có một ít nước nhưng chưa kết luận cụ thể.

Được biết giếng nước nơi phát hiện thi thể chị P. nằm ở sau vườn nhà, chiều cao và đường kính giếng xấp xỉ 1m. Được biết chị P. kết hôn với anh S. khoảng 8 năm nhưng chưa có con. Trước đây anh S. đã từng có gia đình và có 2 con. Chị P. là giáo viên dạy trường mầm non của xã, trước khi chết chị P. vẫn đi dạy bình thường, không có biểu hiện gì khác thường.
Đến chiều ngày 13/12, gia đình đã làm thủ tục mai táng chị P. theo phong tục địa phương. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.