Trong cảnh quay đầu tiên của bộ phim "Hương ga", Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên Việt kiều - Kim Lý tình tứ tại một ngõ vắng. Ngay sau đêm ra mắt đoàn phim, đoàn phim Hương ga đã bay ra Hà Nội và bắt đầu di chuyển xuống miền duyên hải để chuẩn bị những cảnh quay đầu tiên. Bối cảnh đầu tiên của Hương ga chính là cảnh cô Hương (Trương Ngọc Ánh) bán nhang ở chợ ga gặp Tùng Hero (Kim Lý), một trùm giang hồ đất Cảng. Sau này, anh cũng sẽ là chồng cô, người cho cô cả tình yêu và nỗi đau, niềm hạnh phúc và tận cùng bất hạnh.

Cuộc hạnh ngộ định mệnh kéo đời Hương từ một cô gái ngây ngô nhiều ngộ nhận sang một trang khác. Mà trang đó, dẫu nhiều mất mát, nhưng cũng đã khiến cô trở thành một “mãnh hổ” trong lãnh địa của mình. Cuộc chiến đấu giữa cái thiện và cái ác, và cuộc chiến đấu giữa các thế lực của cái ác đã đẩy đời Hương lưu lạc vào Nam phim sex viet nam loan luan. Và hành trình ấy cũng đầy máu và nước mắt cùng những thao thức rất đàn bà…Trương Ngọc Ánh cho biết: “Đã rất lâu rồi tôi mới quay lại phim trường. Không khí phim ảnh làm tôi cảm động, giống như mình được đánh thức một phần khác trong con người mình vậy. Bộ phim này lấy đi của tôi rất nhiều sức lực, nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc. Vì tôi được làm công việc mà mình yêu thích, bên cạnh những người đồng nghiệp đáng tin cậy”.

Kim Lý chia sẻ: “Lần đầu tiên đóng phim ở Việt Nam, tôi cảm thấy có nhiều điều lạ lẫm. Nhưng thấy đạo diễn và các bạn diễn rất hết mình và đều rất chuyên nghiệp, tôi nhanh chóng làm chủ vai diễn và không gặp bất cứ áp lực nào”. Những cảnh chính thức đầu tiên của Hương ga được quay tại ga Nam Định, giữa trời giá rét dưới 10 độ C. Lần đầu nếm cái lạnh phương Bắc, hot boy Harry Lu thốt lên: “Tôi từng đi Bắc Kinh và hiểu thế nào là giá rét, nhưng không nghĩ Nam Định lạnh đến vậy phim sex. Cả đoàn quay đêm, lạnh đến mức chúng tôi mặc mọi cái áo mang theo mà vẫn muốn đốt lửa để sưởi ấm. Nhưng tôi lại thấy vui, nhất là sau mỗi cảnh quay, tất cả mọi người dù thấm mệt nhưng vẫn nhìn nhau và cười tươi. Có lẽ đời người diễn viên thường nương vào những khoảnh khắc như thế này để nuôi dưỡng niềm yêu nghề”.