Phòng khách phải đầy đủ ánh sáng, không được để phòng khách u tối, thiếu ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, những vật dụng sẽ làm giảm giá trị các không gian sống. Việc treo tranh trang trí trong các không gian sống trong nhà ở gia đình hiện nay được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Vì thế phòng khách phải là một phòng vuông vức, không góc nhọn, không bố trí đường nội bộ hay hành lang xuyên phòng khách.
Tuyệt đối không để đầu của các loại thú dữ này quay vào trong để đề phòng chúng quay lại uy hiếp người nhà của mình
Thêm vào đó, nếu bạn trưng bày binh khí trong phòng khách sẽ khiến ngôi nhà mang nặng sát khí, không tốt và ảnh hưởng đến tâm lý của mọi người.
Tuy nhiên, đây chính là điểm nhấn trang trí đẹp mắt, tạo nên không khí thân mật không thể thiếu trong phòng khách. Nên thiết kế các cửa có độ rộng tối đa để tiếp thu được ánh sáng tự nhiên.Việc treo tranh trang tri trong các không gian sống trong nhà ở gia đình hiện nay được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, tranh để treo trong phòng khách tốt nhất là các bức tranh sơn thủy, hoa cỏ xanh tươi, hạc, phương hoàng… là những biểu tượng cho sự cát tường, thịnh vượng. Nếu gia chủ muốn treo hình hổ cọp, chim ưng… để bảo vệ gia trạch trong phòng khách thì phải chú ý hướng đầu của chúng ra ngoài cửa. Vì thế, khi thiết kế không gian sống, cụ thể là phòng khách, ngoài kết cấu, bố cục, cách trang trí… bạn còn phải quan tâm đến yếu tố phong thủy.Mỗi khi có khách tới nhà, họ thường được tiếp đón nhiều nhất ở phòng khách. Nên treo những bức tranh sơn thủy, hoa cỏ xanh tươi, chim hạc, phương hoàng trong phòng khách. Khi trang trí cần chú ý: căn phòng có quá nhiều đồ đạc, tranh ảnh sẽ khiến không gian bị phá vỡ, không tạo được điểm nhấn.Chúc các bạn tranh tri noi that thật hạnh phúc và mang đến nhiều tài lộc cho gia đình bạn. Điều này giúp khách tới chơi nhà có thể đi thẳng đến phòng khách sau khi bước vào từ cổng mà không phải đi qua những căn phòng khác trước. Vì thế cần bài trí trong không gian phòng khách sao cho sang trọng và phù hợp phong thủy nhất. Để căn phòng trở nên ấm áp, nhiều gia đình đã thiết kế thêm lò sưởi.thuật cao.. Tuy nhiên, tranh để treo trong phòng khách tốt nhất là các bức tranh sơn thủy, hoa cỏ xanh tươi, hạc, phương hoàng là những biểu tượng cho sự cát tường, thịnh vượng.
Phòng khách là chỗ tụ khí của ngôi nhà nên luôn phải duy trì sự ổn định. Lò sưởi có thể là lò thật hoặc cũng có thể chỉ mang tính trang trí.
Nếu gia chủ muốn treo hình hổ cọp, chim ưng để bảo vệ gia trạch trong phòng khách thì phải chú ý hướng đầu của chúng ra ngoài cửa.
Trong thuật Phong thủy, vị trí vượng khí nhất của ngôi nhà nằm ở không gian phòng khách. Trong phòng khách, vị trí vượng khí tập trung nhiều nhất ở vị trí góc đối chéo với cửa chính
Chính vì thế, vị trí này trong không gian phòng khách phải luôn được giữ trong tình trạng yên tĩnh, ổn định. Không nên bố trí lối đi hay có hành lang tại vị trí này, cũng tuyệt đối không nên treo gương vì gương có tác dụng phản xạ, sẽ làm trở ngại vận thế và vượng khí của ngôi nhà.
Theo các chuyên gia phong thủy, phòng khách nên được bố trí, sắp đặt là căn phòng đầu tiên của ngôi nhà và ở vị trí gần nhất với cổng ra vào.
Phong thủy có những tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà. Chúc các bạn có một phòng khách thật đẹp, một nơi sum họp gia đình thật hạnh phúc và mang đến nhiều tài lộc cho gia đình bạn. Phòng khách vừa là trung tâm của ngôi nhà, vừa là nơi quy tụ xum họp chung của gia đình.Trang trí tranh treo tuong hay tranh bộ là một loại tranh nghệ thuật có tính chất trang trí với những không gian nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, đăc biệt là không gian phòng khách. Đặc điểm của tranh bộ rất đặc biệt, là những miếng gép tách rời nhau và được sắp xếp theo một bố cục hợp lí tạo nên một tác phẩm mang tính nghệ
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0985.747.525 để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng