Bạn đang xem phim Lắng Nghe Trái Tim chúc bạn xem phim vui vẻ !
Trước khi bán lại toàn bộ cổ phần VPBank, OCBC là cổ đông chiến lược nước ngoài duy nhất và lớn nhất tại ngân hàng này. Trong cả hai lần rót vốn vào VPBank, OCBC đều mạnh tay trả giá, với các mức giá đưa ra gấp lần lượt 5 lần và hơn 4 lần so với mệnh giá cổ phiếu. Tháng 3/2006, OCBC chi ra 250 tỷ đồng để mua lại cổ phần 10% của VPBank. Khi đó, vốn điều lệ của VPBank là 500 tỷ đồng. Đến tháng 8/2008, OCBC lại chi tiếp 25,5 triệu USD, tương đương khoảng 410 tỷ đồng theo tỷ giá cùng thời điểm, để sở hữu thêm cổ phần 5% tại VPBank. Ở thời điểm đó, VPBank có vốn điều lệ hơn 2.100 tỷ đồng. Năm 2012, OCBC được thưởng hơn 10,7 triệu cổ phiếu VPBank trong đợt thưởng cổ phiếu tỷ lệ 14,25%.
Như vậy, chi hơn 41 triệu USD và nắm giữ cổ phiếu VPBank trong vòng 7 năm, OCBC đã thu được khoản lợi nhuận hơn 14 triệu USD. Phim Lang Nghe Trai Tim Đảm nhận vai chính trong bộ phim hiện đang được phát sóng trên VTV3 vào 18h hàng ngày, khán giả đã có dịp gặp lại Kim Jae Won - nam diễn viên quen thuộc qua các các bộ phim Hàn Quốc trước đây như Chuyện tình nàng hề, Chị dâu 19 tuổi, Hwang Jini... Kim Jae Won là một trong những nam diễn viên nổi bật của phim truyền hình Hàn Quốc trong thời kỳ hoàng kim nhất. Hình ảnh chàng công tử kiểu mẫu với nụ cười hút hồn là điều khiến khán giả nhớ nhất về anh, cũng từ đó nam Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh từ khi nhập ngũ vào năm 2009, Kim Jae Won nhanh chóng hâm nóng tên tuổi với tác phẩm mở màn cho sự trở lại lại có số phận khá đặc biệt. Cha Dong Joo - chàng trai mà Jae Won hóa thân thành vốn là một người bị khuyết tật, khi mất đi khả năng thính giác sau một tai nạn từ bé.
Cha Dong Joo đã phải trải qua cả một khoảng thời gian khó khăn để đối diện được với sự thật nghiệt ngã như vậy. Chứng kiến tận mắt cảnh ông nội bị cha dượng sát hại và công ty của gia đình bị lấy mất, Cha Dong Joo được mẹ nuôi dưỡng với ý định khi lớn lên sẽ trả thù. Anh phải học cách đọc môi người đối diện để nhận biết họ đang nói gì, đồng thời vẫn phải cố gắng tỏ ra là một người bình thường. Bóng tối cũng là điều khiến Cha Dong Joo sợ và ám ảnh nhất, vì những lúc đó anh không thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh. Lang Nghe Trai Tim Dù đảm nhận nhân vật có tính cách và hoàn cảnh khá phức tạp, tuy nhiên Kim Jae Won đã cho thấy khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình qua lần trở lại này. là một bộ phim truyền hình tình cảm được đạo diễn người Hàn Quốc Kim Sang Ho với sự có mặt của dàn sao như Kim Jae Won, Hwang Jung Eum, Nam Goong Min, Go Jun Hee, Lee Gyu Han...Cậu bé Da Dong Joo bị tai nạn và mất khả năng nghe, chính vì thế cậu được mẹ cho đi du học nước ngoài để học ngôn ngữ miệng và hỗ trợ anh trai mình.
Xem Phim Các tập tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy hơn 10 năm sau trở về nước Cha Dong Joo tình cờ gặp lại cô bé khi xưa Bong Woo Ri ban đầu Cha Dong Joo vẫn không nhận ra nhưng dần dần sau nhiều lần tiếp xúc thì anh chàng bắt đầu để ý đến, cả hai người bắt đầu có những tình cảm với nhau. Lắng Nghe Trai Tim Tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, cuối