Giá gas lên tới 510.000 Đ/bình đã thúc đẩy cho bếp điện lên ngôi. Các mẫu mã của bếp điện, Tây Ban Nha. Nắm bắt được xu hướng đó, Bếp điện Cata TC 604 FVI đã đưa ra những thông tin vô cùng hữu ích về một số lưu ý khi sử dụng bếp điện. Những thông tin này đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, tìm đọc

Cata đã làm rõ vấn đề đó qua sản phẩm : bếp điện Cata TC 604 FVI



Bếp điện Cata TC 604 FVI an toàn tuyệt đối:

-Khi sử dụng dòng bếp điện quý khách sẽ cảm thấy thật sự an toàn.

- toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ ngưng hoạt đô%3ḅng và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình .
Bếp điện CataTC604 FVI mang lại hiệu quả nấu tối ưu nhất:

- Hiệu quả nấu cao nhất : Khi sử dụng bếp cảm ứng điện từ hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 80% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp cảm ứng từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC - 95ºC với chỉ 5,3 phút.

-Tiết kiệm nhất :Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp cảm ứng từ của Munchen luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiet Schott Ceran hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời công nghệ tân tiến của Bếp điện cata TC 604FVI giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn .

-Mặt bếp :bếp điện Cata TC 604 FVI được thiết kế với nhiều kích thước đường kính khác nhau trong cùng một trọng bếp giúp bạn có thể nấu nướng với nhiều loại nồi lớn nhỏ hoặc nấu nhiều nồi nhỏ cùng một lúc.

Bếp tiện dụng và ổn định :

- Kích thước : Phù hợp với những gia đình có xu hướng chuyển từ bếp gas sang bếp từ Munchen

- Công nghê : Tự động san nhiệt, Chế độ nhiệt <3500W - Tránh sập nguồn điện ( phù hợp với mạng lưới điện tại Việt Nam)
Dùng bếp từ rất an toàn, lại tiết kiệm điện năng,chi phí cho người sử dụng, thời gian nấu nướng nhanh,chính vì vậy bạn nên sử dụng bếp từ cho gia đình

Xem thêm các sản phẩm sau : bếp điện âm canzy