xem Phim Chuyện Tình Thủ Tướng bộ phim truyền hình tình cảm đám của xứ Hàn SNSD, bộ phim sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ sau khi tập cuối của Future Choice kết thúc vào tháng 12 này. Nội dung bộ Phim xoay quanh chuyện tình của một cô gia sư dạy kèm tại nhà của thủ tướng với anh chàng nhân viên Kang In Ho do Shi Yoon đóng vai. Sau nhiều lần chạm mặt và tiếp xúc nảy lửa do bất đồng quan điểm, cả hai dần dần thấu hiểu tâm tư của nhau và tình cảm bắt đầu nảy sinh từ đó.
động tốt tại văn phòng của ông, nhưng ông đấu tranh để nâng cao ba con một mình. Nam Nam Đà-Jung (Yoona) là một phóng viên đầy nhiệt huyết trong công việc, nhưng cô luôn luôn kết thúc lên mất tích lớn muỗng. Nam Đà-Jung nói đến Kwon Yul và ba đứa con của mình như một món quà Giáng sinh. Các tập tiếp của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy những hồi ức về quá khứ của hai nhân vật được mô tả từng thời kì theo từng tập để cho khán giả phần nào cảm thông và thấu hiểu các nhân vật trong bộ phim này. một phần của một truyền thống cao quý ,Bên cạnh đó nam,nữ chính được đảm nhận bởi những người đã chứng tỏ được năng lực diễn xuất qua nhiều bộ phim là Lê Bum Soo và Yoona có thể nói phim đã có một khởi đầu không mấy tốt đẹp khi ở tập 1 chúng có thể cảm nhận được hình ảnh thực sự của yoona mà có thể họ chưa tưng thấy trước kia,trái với những lo lắng ban đầu, sự phối hợp của Lee Bum Soo cũng đã diễn ra khá Phải dìu Nam Da Jung (Yoona) trong tình trạng say xỉn, không còn tỉnh táo, Kwon Yool (Lee Bum Soo) dường như phát điên khi bị cô nôn đầy lên mặt. Tuy nhiên, với kinh nghiệm diễn xuất, Lee Bum Soo đã chứng tỏ rằng mình là người khá chuyên nghiệp, anh ứng biến một cách linh hoạt ngay cả khi Nam Da Jung vẫn tiếp tục nôn mửa khắp nơi. Trước khi vào cảnh này, Yoona khá lo lắng rằng liệu mình có thực hiện tốt hay không, rất may, Lee Bum Soo đã tận tình hướng dẫn Yoona thực hiện cảnh nôn như thế nào, bảo cô cách để trông giống như nôn thật ra sao
, anh diễn đạt bằng bộ mặt hết sức hài hước khiến Yoona cảm thấy tự tin hơn. Sau khi kết thúc cảnh quay, mọi người trong ê-kíp đều cảm thấy ngạc nhiên khi Yoona diễn như thật, cứ như cô đã từng say rượu nhiều lần trước đây vậy. Khi không còn đứng vững trên đôi chân, Yoona được Lee Bum Soo dìu đi. Vì quá nhập tâm vào nhân vật, Yoona không còn để ý rằng mình đã đi quá chiếc máy quay, vượt ra khỏi khung hình mà vẫn tiếp tục diễn khiến cho các nhân viên nam trong đoàn làm phim không thể rời mắt khỏi cô gái dễ thương này iệu mọi nỗ lực cố gắng đấu tranh để thu hẹp khoảng cách giữa hoàn cảnh và địa vị, để xứng đáng với "vị" thủ tướng tài hoa Kwon Yool của cô gái trẻ Nam Da Jung có thành công hay không? những rào cản nào đang chờ đợi họ phía trước? Cùng chờ và đón xem tập xem phim Chuyện Tình Thủ Tướng tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 ,...tập cuối.