Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, là một thành phố năng động, cởi mở với nền kinh tế phát triển, nằm ở khu vực Nam Hải, bên cạnh Hồng Kông và Ma Cao. Là thành phố trung tâm của địa khu Hoa Nam. Có hệ thống giao thông thuận tiện. Quảng Châu được mệnh danh là “Nam Đại Môn” của Trung Quốc.
Vé máy bay đi Trung Quốc sẽ đưa du khách đến với 8 cảnh đẹp ở Quảng Châu hay còn gọi là “ Dương Thành Bát Cảnh” nổi tiếng trong và ngoài nước. Núi Bạch Vân được coi là “ Cảnh đẹp đệ nhất của Dương Thành” nằm ở phía Bắc thành phố, là nơi ngắm cảnh lý tưởng nhất. Rừng cây che phủ, cổ thụ sum suê, non xanh nước biếc, hoa thơm chim hót, núi non trùng điệp…Ngoài ra trong Dương thành bát cảnh, cảnh đêm sông Châu Giang được nhiều du khách yêu thích. Dòng sông chạy xuyên qua thành phố đem lại linh khí cho thành phố. Mỗi khi thành phố lên đèn. Dòng sông lại huyên náo với nhiều màu sắc lung linh, chiếu sáng những tòa nhà hai bên bờ sông, tạo nhiều cảnh đẹp như cầu vồng, hoa nở gấm vóc…


Bảo tàng nghệ thuật nằm ngay công viên Việt Tú trưng bày hơn 1000 tác phẩm nghệ thuật ấn tượng gồm có thư pháp, hội họa, điêu khắc và tượng phật Tây Tạng. Thạch Thất Thánh Tâm giáo đường là một trong những nhà thờ cổ nhất thành phố Quảng Châu, cũng như nhà thờ lớn nhất theo dạng này ( nhà thờ đá) tại Đông Nam Á. Bên cạnh đó, công viên Việt Tú là công viên rộng nhất trong thành thị của Trung Quốc , nơi đây còn có tháp từ triều Minh, trong công viên còn có Ngũ Dương Thạch Tượng, một biểu tượng của Quảng Châu.
Liên Hoa Sơn là dấu tích của mỏ đá cẩm thạch hơn 2000 năm trước, ngôi chùa từ năm 1612 và doanh trại năm 1664 đã là nổi bật lên vẻ đạp kì diệu của nơi đây. Và còn nhiều khu du lịch hấp dẫn khác như Vân Thai Hoa Viên, Quảng Trường Hoa Đô, Hoa Viên Tưởng Niệm Liệt Sĩ, Công Viên Quảng Châu Đại Thế Giới, Nhà Thờ Hồi Giáo Hoài Sơn.
Ngoài ra, Quảng Châu còn là một trong những cảng lớn nhất của Trung Quốc và là trung tâm mua sắm bậc nhất của thế giới hay ẩm thực của Quảng Châu cũng được đưa lên nhiều tạp chí lớn trên thế giới…
Hãy khám phá Quảng Châu bằng những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu, sẽ không hối hận chút nào, bạn vừa có thể du lịch vừa có thể mua sắm và có thể thưởng thức nhiều thứ tại nơi đây, Quảng Châu như một thế giới thu nhỏ trong mắt của nhiều du khách. Hãy còn chần chờ gì nữa, mau mau chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch nào. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co

Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn