CÔNG TY TIN HỌC LONG QUYÊN
643 LÊ HỒNG PHONG P10 Q10 TPHCM
ĐT: 08 - 22442169

Công thức tính giá sửa chữa laptop của chúng tôi:

Giá sửa = Giá linh kiện thay thế + Thời gian đánh pan + Chi phí hành chính + Lợi nhuận qui định


Bảo hành 3 tháng với tất cả tình trạng sửa chữa trừ một số trường hợp có fix thời gian bảo hành trên bảng báo giá như hấp lại chipset và làm chân đóng lại chipset
Tất cả các pan sửa chữa có tình trạng thay thế linh kiện hư đều được trả pan hư đầy đủ cho khách. Quý khách được lên phòng kỹ thuật để giám sát quá trình sửa chữa (xác định sửa nhanh) và quá trình tháo máy ký tên linh kiện (xác định sửa chậm) cũng như qui trình lưu giữ máy quý khách ở công ty nhằm tạo cảm giác an tâm cho quý khách hàng.
Bảng giá trên là bảng báo giá tiêu chuẩn với giá linh kiện và thời gian đánh pan tính bình quân. Với những pan linh kiện thay thế đắc tiền chúng tôi sẽ thông báo và tư vấn cho quý khách, với những pan có giá thành thấp hơn và thời gian đánh pan ngắn chúng tôi sẽ có giá thấp hơn cho quý khách hàng.

sửa chữa laptop

Sửa Chữa Laptop

Note:Việc khai báo tình trạng xảy ra hư hỏng + máy chưa qua trung tâm sửa chữa khác (không sửa được đem đến chúng tôi) sẽ giúp giá thành sửa chữa giảm rất nhiều vì chắc chắn sẽ tiết kiệm được giá thành thay thế linh kiện hư hỏng và thời gian đánh pan ngắn Þ qui trình sửa nhanh (đợi lấy liền, trong ngày).

Quý khách hàng Dealer (Công ty, Cửa hàng) ở TP.HCM hay ở tỉnh xin vui lòng dán tem bóng vào các linh kiện khi gửi máy cho công ty chúng tôi nhằm tránh tình trạng "tình ngay lý gian". Trường hợp quý khách không có kỹ thuật tháo máy xin vui lòng dán tem bóng vào màn hình, DVD, Keyboard + note tình trạng hư hỏng và cấu hình máy kèm theo. Khi kiểm tra sửa chữa nếu có sai lệch chúng tôi sẽ điện báo ngay để quý khách làm việc với khách hàng tránh trường hợp hiểu lầm không đáng có.

Note:Qui trình sửa cho khách Dealer là từ 1-4 ngày (không tính thời gian gửi nhận hàng). Giá sửa cho Dealer và thời gian sửa nhanh/chậm cũng phụ thuộc vào tình trạng máy có qua tay chưa Þ khách dễ chấp nhận giá sửa.

Chành xe gửi hàng: Trường hợp quý khách hàng ở tỉnh gửi máy lên sửa có thể gửi các chành xe chuyển hàng mà chúng tôi có up danh sách lên website trong tool " Dịch vụ sửa chửa laptop". Đây là những chành xe chuyển hàng từ tỉnh lên thành phố HCM mà chúng tôi đang gửi/nhận hàng từ tỉnh gửi lên. Trường hợp quý khách hàng ở tỉnh không nằm trong list chành xe này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để hai bên cùng tìm chành xe uy tín phục vụ cho việc gửi hàng. Xin chân thành cám ơn.Chi tiết về giá cả xin click: sửa chữa laptop