Nội thất miền namlà công ty chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất cho các công trình : cao ốc, văn phòng, nhà ở, khách sạn….. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, mỗi công trình luôn là tâm huyết, công sức, kỳ vọng của khách hàng vì vậy chúng tôi luôn chăm chút tỉ mỉ để tạo ra không gian sống và làm việc thỏa mái, sang trọng và tiện nghi cho khách hàng.
Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng sản phẩm chính :
1.Nội thất văn phòng :Nội thất miền nam là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Với hệ thống xưởng sản xuất với máy móc hiệnđại chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm được thị trường ưa chuộng với giá cả hợp lí và chất lượng tối ưu. Một số sản phẩm điển hình:
- Bàn làm việc nhân viên:


Bàn làm việc văn phòng với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú sẽ đáp ứng những khách hàng khó tính nhất đến với công ty chúng tôi
Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế những mẫu bàn làm việc cho từng không gian khác nhau mang lại nét đặt trưng cho từng công ty .
Hầu hết các sản phẩm được làm bằng các nguyên vật liệu nhập khẩu từ Maylaysia, Đức như ván MFC phủ Melamine, ván MDF sơn PU, ván MDF verneer sơn PU, gỗ ghép…Công ty chúng tôi tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, mang phong cách hiện đại, tiện lợi, tạo không gian làm việc hiện đại và thỏa mái cho người sử dụng .
Với đội ngũ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với các chương trình đồ hoạ như Studio 3D max, corel, photoshop, autocad..... mang đến nhiều mẫu mã phong phú và phù hợp với từng không gian riêng của mỗi khách hàng.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm.
Vì vậy Quý vị không phải ngần ngại khi gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù Quý vị mua một hay nhiều sản phầm, đội ngũ giao hàng của chúng tôi sẽ phục vụ đến nơi theo yêu cầu của Quý vị.
Liên hệ: Mr Hiền
Sđt: 08 6282 1111 - Dđ : 0909 681 820
Email: nguyenhiendecor@gmail.com
Website: http://noithathoaphat3.com/