Nhà phân phối văn phòng phẩm IDB nhận định rằng, thị trường mặt hàng Văn phòng phẩm hiện nay là một thị trường đầy tiềm năng với nhu cầu sử dụng lớn, tuy nhiên cũng có những thuận lợi và khó khăn riêng. Hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu văn phòng phẩm, từ các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, các sản phẩm sản xuất trong nước cho đến các sản phẩm bình dân Trung Quốc, mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, chất lượng của sản phẩm cũng vô cùng phong phú. Do đó việc xác định một hướng đi đúng đắn, xác lập được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường văn phòng phẩm và chiếm được sự tin yêu của Khách hàng luôn là sứ mệnh hàng đầu của nhà phân phối văn phòng phẩm IDB.
Trước những cơ hội và thách thức đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối văn phòng phẩm trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc, Ban Lãnh đạo Nhà phân phối IDB đã nhận định, để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường văn phòng phẩm và trong lòng người tiêu dùng, nhất định phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Luôn tuân theo tôn chỉ “chất lượng hàng hóa tạo nên sự khác biệt”. Nhà phân phối văn phòng phẩm IDB hãnh diện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của những nhãn hàng nổi tiếng như: Giấy IK plus, File Kokuyo, File KingJim, File hyphen, máy tính casio, vở học sinh hồng hà… Sản phẩm đảm bảo chất lượng tối ưu đạt tiêu chuẩn quốc tế với những tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Nhà phân phối văn phòng phẩm IDB ngày càng mở rộng danh mục sản phẩm và hiện tại, Công ty đang phân phối rất nhiều mặt hàng Văn phòng phẩm chất lượng, luôn hướng tới việc đáp ứng những nhu cầu đa dạng của các cơ quan, công ty, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm…
Để phát triển mạnh mẽ hơn nữa mạng lưới phân phối trên khu vực miền Bắc. Nhà phân phối văn phòng phẩm IDB có những chính sách ưu đãi lớn cho những bạn hàng thân thiết lâu năm, và những công ty, đại lý nào có nhu cầu kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm.
Chi tiết liên hệ:
Phòng phân phối và phát triển thị trường (0918181895)
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển IDB
Đ/c: 80 ngõ 242 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6655 8822 * 04 6663 8522
Website: http://phanphoivanphongpham.vn/
Email: phanphoivanphongphammienbac@gmail.com