Smartphone sky a850 Chính hãng xách tay từ hàn quốc, Mới 98-99%, còn nguyên bản có thể mở ra cho khách hàng kiểm tra, có rất nhiều hàng cho khác hàng thoải mái lựa chọn.
Giá: 4.990.000đ giá bán chính thức là giá được niêm yết tại tiencuongmobile.com.vn - smartphone gia re nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành chính hãng chu đáo chuyên nghiệp.
BH: 3 tháng Tiencuongmobile

bạn có thể mua chú dế sky a850 bằng hình thức mua điện thoại trả góp của Tiencuongmobile. chỉ với 1 triệu, thủ tục nhanh , không cần chứng minh thu nhập.

Smartphone Sky A850 còn có tên gọi khác là Vega R3, Sản phẩm được trang bị màn hình LCD 5,3 inch độ phân giải HD 720p 1280x720px cùng với công nghệ màn hình Reality Natural IPS pro tiên tiến nhất cho chất lượng hiển thị sắc nét, chân thật nhất. Màn hình này được thiết kế với công nghệ Zero Bezel giúp viền của máy trở nên mỏng hơn, chính vì thế mà máy vẫn nằm gọn trong tay người dùng mặc dù màn hình khá lớn. Ngoài ra, Sản phẩm còn có tính năng Canvas Talk cho phép gửi văn bản hoặc hình ảnh ngay trong khi gọi điện để người sử dụng diễn tả cảm xúc của mình một cách chính xác hơn. Chế độ Mini-window cho phép chúng ta vẫn xem video hoặc vẽ trong khi máy đang chạy các phần mềm khác nhờ có một cửa sổ riêng biệt có thể thay đổi kích thước.

--------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Tiến Cường mobile - smartphone giá rẻ
Địa chỉ: 147 Thái hà - Đống Đa - Hà Nội.
ĐT: 04.3511.2088
Tư vấn trả góp : 0903.29.79.49