Bắc Kinh nơi của sự hiện đại xen kẽ cổ kính với những thắng cảnh tuyệt vời những cung điện cổ xưa, chứa đựng những tinh hoa văn hóa của Trung Quốc.

Hãy đặt ngay vé máy bay đi Bắc Kinh và chiêm ngưỡng những tuyệt tác của nhân loại.

Bắc Kinh là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc và là thành phố lớn thứ nhì của nước này về dân số, sau Thượng Hải. Bắc Kinh được xem như trung tâm chính trị, văn hoá và giáo dục của Trung Quốc, trong khi Hồng Kông và Thượng Hải vượt trội trong lĩnh vực kinh tế.

Ngoài thắng cảnh du lịch nổi tiếng, thành phố này còn đầy ắp những không gian đặc biệt. Là thành phố lớn thứ hai của Trung Quốc, Bắc Kinh còn là trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục kinh tế, đầu mối giao thông chính của các hệ thống quốc lộ, đường cao tốc và đường sắt hiện đại.

đến đây vô số cao ốc mọc lên san sát. Các tòa chung cư và văn phòng - nằm lọt giữa các đường vành đai như tạo nên khu rừng bằng bê tông, kính và thép.

Phát triển chóng mặt nhưng vẫn phải nỗ lực để duy trì các di sản văn hóa truyền thống, Bắc Kinh mang đến những hình ảnh tương phản giữa hiện tại và xưa cũ. Trong ảnh là Thiên Đàn, ngôi đền tế lớn, quan trọng và nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc.

hiện tại thì chặng bay Việt Nam - Trung Quốc có các hãng hàng hàng không sau đây khai khác, đó là Vietnam Airlines, Air China, China Southern Airlines, China Eatern Airlines..... đa dạng những hãng hàng không sẽ giúp bạn tìm được tấm vé máy bay ưng ý nhất và rẻ nhất.

Đại lý Tân Phi Vân sẽ giúp bạn lựa chọn được tấm vé máy bay đi bắc kinh giá rẻ nhất, và khi đặt vé Online bạn Sẽ được giảm ngay 10% giá vé và thêm nhiều ưu đãi khác nữa.

với dịch vụ bảo hiểm du lịch và dịch vụ làm visa đi trung quốc của Tân Phi Vân bạn sẽ an tâm hơn khi mua vé máy bay đi bắc kinh.

khi mua vé tại phòng vé Tân Phi Vân bạn còn được chúng tôi tư vấn hành trình, giá vé và thông tin về thành phố bắc kinh chính xác nhất, đặt giữ chỗ miễn phí cho quý khách, giao vé tận nơi miễn phí giúp quý khách tiết kiệm được thời gian.

Tân Phi Vân kính chúc quý khách có 1 chuyến du lịch thành phố Bắc Kinh tốt đẹp.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480

Email: tanphivan@gmail.com