Giải đáp những câu hỏi về mua bếp ga dương paloma có tốt không, có nên mua bếp ga dương paloma không, bếp gas paloma có bền không
Được những thông tin từ các diễn đàn báo chí như : lamchame, webtretho, tinmoi ... đều có những topic bình luận về mua bếp gas nào tốt nhất hiện nay, liệu mua bếp gas paloma có tốt không, có nên mua bep ga âm hay bếp ga dương.

Thương hiệu paloma đưa ra những sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm gas và dễ sử dụng. Loại bếp này sản xuất tại Nhật Bản chỉ có hàng chính hãng, không có nước thứ 3 sản xuất nào cả nhé. Bếp gas paloma rất quen thuộc với người Việt từ hơn 10 năm nay với chất lượng dùng trên 8 năm kể từ lúc sử dụng sản phẩm. Hẳn thương hiệu Paloma rất được nhiều người dẫn Việt Nam quan tâm và tin dùng.

Có thành viên trên diễn đàn webtretho có hỏi:

Mình đang cần mua một chiếc bếp ga của thương hiệu Paloma nhưng không biết dùng nó có tốt hơn các hãng khách không. Nhiều người khuyên dùng Rinnai cũng ổn lắm nhưng nhà em thì bảo mua Paloma cũng ổn rồi.

Giá thường là bao nhiêu và nên mua loại bếp âm hay dương nhỉ?

Trả lời:

Chào bạn, mình xem thông tin trên mạng và xin trả lời bạn từ những lời khuyên của người dùng và Đại lý chúng tôi cung cấp sản phẩm của hãng đó:

Hiện nay quả đúng như bạn nói có rất nhiều loại hãng bếp ga đa dạng và cạnh tranh nhau rất nhiều. Tuy nhiên hiện nay người tin dùng và dùng nhiều nhất đó là thương hiệu của Rinnai, Paloma, Sunhouse, Goldsun, Canzy… là người dân tin dùng nhất.

Vì vậy bạn yên tâm khi dùng bếp ga của hãng Paloma nhé vì dùng rất bền và giá cả thì cũng tương đối so với mặt bằng chung.
Nếu bạn mua bếp gas dương Paloma thì có giá khoảng 2 triệu là khá tốt.
Nếu bạn mua bếp gas âm Paloma thì có giá khoảng 4 triệu trở lên.

Bạn lưu ý rằng hiện nay nhiều người mua phải sản phẩm hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả ở trên thị trường. Tuy nhiên bạn nên mua ở các đại lý phân phối như Nội Thất Gia Minh chúng tôi.

Xem thêm : bếp ga dương rinnai, bếp ga âm rinnai