Viên nang nhau thai hươu Purtier Placenta là thành quả hàng chục năm nghiên cứu của các nhà Y khoa hàng đầu thế giới cùng công nghệ bào chế tiên tiến nhất trên vùng đất được đánh giá còn trong lành bậc nhất thế giới – New Zealand để phát minh và ứng dụng thành công liệu pháp tế bào gốc hoàn hảo.

Nhau thai hươu Purtier Placenta ứng dụng công nghệ tế bào gốc được nuôi sống trong viên nang và đưa trực tiếp vào cơ thể đánh thức các tế bào đang tạm ngừng hoạt động hoạt động trở lại, tạo sức sống mới cho tế bào.

Sau khi được đưa vào trong cơ thể thì tế bào gốc bắt đầu thực hiện vai trò của mình ‘ đi gõ cửa’ từng mô, cơ quan trong cơ thể, làm trẻ trung và tăng cường hiệu quả làm việc tới từng tế bào, tạo sức trẻ và đẩy lùi bệnh tật trên từng cơ quan đích.
Công dụng của viên nang nhau thai hươu Purtier Placenta :

Trên não:
Tăng cường trí nhớ, tái tạo sức trẻ của tế bào thần kinh, tăng cường dung lượng lưu trữ thông tin của não bộ, tăng khả năng xử lý thông tin và đáp ứng tín hiệu của não bộ.
Trên mắt:
Nâng cao khả năng nhìn, chống mỏi mắt, ngăn chặn và phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể, các bệnh về mắt.
Trên da:
Tăng cường vẻ đẹp trắng mịn, hồng hào hấp dẫn, xóa tan vết nhăn nheo, thâm nám trên da, lấy lại vẻ trẻ trung của làn da như ngày còn thanh xuân.
Trên gan:
Tăng cường lưu chuyển và phân bố thuốc trong máu, ngăn chặn chất độc tấn công, phân giải và đào thải chất độc, giảm nhanh tình trạng dị ứng, mẫn cảm và kém dung nạp thuốc
Trên tim:
Đảm bảo lưu lượng máu khắp cơ thể, phòng ngừa và ngăn chặn xơ vữa động mạch, mảng bám thành mạch, tăng cường lưu lượng tim, tăng sức co bóp và kéo dài thời gian nghỉ cho tim.
Trên thận:
Loại bỏ các nội độc tố, các chất độc tấn công vào cơ thể, đảm bảo máu và dich lỏng lưu thông trong cơ để được cân bằng.
Cơ quan sinh dục:
Tăng cường sản xuất tinh trùng và trứng.
Nam giới: điều trị rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới, tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng
Nữ giới: điều trị rối loạn kinh nguyệt, tăng cường chức năng sinh lý sinh sản ở phụ nữ