Bạn đã từng tham gia vào những trò chơi nuôi thú ảo nhưng công việc của bạn chỉ là chăm sóc thú cưng mỗi ngày như cho thú ăn, uống, chơi trò chơi hay đi ngủ. Nhưng đến với Game goPet , việc nuôi thú của bạn không còn là những công việc nuôi thú nhàm chán mà bạn sẽ được giao lưu với cộng đồng thú cưng lớn nhất Việt Nam.Bạn sẽ hóa thân thành một nhà huấn luyện thú nuôi siêu việt, có khả năng chiến đấu và dùng phép thuật. Hãy hòa mình vào thế giới kỳ diệu để luyện tập và nâng cấp kỹ năng chiến đấu. goPet còn có hệ thống cường hóa, tiến hóa vũ khí độc đáo và hệ thống nhiệm vụ đa dạng và đặc sắc.

Ngoài ra, bạn còn có thể đưa chúng đi chơi mua sắm, đi siêu thị, mua quần áo và hàng loạt những hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá. Hệ thống trò chơi trong game gopet : đa dạng về maps , nhân vật và hệ thống cực lớn những linh thú .Bạn sẽ bắt gặp những con thú quen thuộc : chó ,mèo ,gà ,ngựa , rồng , ….. và hàng chục loại linh thú khác nữa .LINK TẢI: Tải gOpet

Nếu bạn đã đọc cốt truyện trong game gopet thì chắc hẳn sẽ biết nhiệm vụ của bạn trong game gopet là chăm sóc linh thú , luyện cấp cho thú nuôi của mình lên cấp và đi chiến đấu với các đối thủ khác trong game .

Game có những điểm hấp dẫn sau:

1. Chơi không biết chán:
Game GoPet online phiên bản mới nhất có nhiều ứng dụng thú vị hơn bao giờ hết, game ngày càng được nâng cấp ở một cấp bậc cao hơn, các thú cưng với vẽ đang yêu nhưng làm mất đi phong cách của nó. Chăm sóc thú cưng trở thành thú vui không thể thiếu sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

2. Chiến đấu cực đã:
Việc nâng câp hệ thống chiến đấu và cấp bậc tiến hóa tạo tiền đề cho một cuộc chiến cực chất, cực đã giữa các nhà huấn luyện, giúp thú cưng cảm thấy hưng phấn hơn bao giờ hết.