[B]Toyota Long Biên[/B]*(Hotline: Minh Thành 0904.87.9999) thành lập ngày 20/7/2009 với chỉ 5 phòng ban và 47 nhân viên, hiện nay đã có 210 nhân viên và vinh dự đứng trong top 5 Đại lý xuất sắc nhất của TMV năm 2012.
[I][B]Toyota Long Biên[/B]*[/I]được xây dựng trên mặt bằng hơn 10,000 m2 trong khuôn viên Trung tâm Thương mại lớn nhất Việt Nam Savico Megamall . Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh, ở cửa ngõ phía đông bắc của thủ đô, [B]Toyota Long Biên[/B] là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn 3S, hoạt động theo 3 chức năng: bán xe Toyota mới, bảo hành bảo dưỡng sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hiệu. [URL="http://www.youtube.com/watch?v=YGi-JYKQZKA"]dai ly toyota long bien[/URL]
Lần đầu tiên tham gia Hội thi kỹ năng tay nghề toàn quốc tháng 9/2011, Toyota Long Biên đã giành được huy chương vàng về tay nghề sơn và huy chương đồng về kỹ năng bán hàng. Ngay thời gian sau đó [B]Toyota Long Biên[/B] là một trong hai đại lý của TMV được trao chứng chỉ* ISO14001, dành cho các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn về quản lý môi trường.
Tháng 9/2012 Công ty ôtô Toyota Việt Nam đã trao chứng chỉ Kodawari cho [B]Toyota Long Bien[/B]. Kodawari là chương trình TSM ( Toyota Customer Service Workshop Management ) cơ sở của TMC nhằm đảm bảo hoạt động tiêu chuẩn dịch vụ toàn cầu của đại lý Toyota, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.
Mục tiêu của [B][URL="http://www.youtube.com/watch?v=YGi-JYKQZKA"]toyota long bien[/URL][/B] là sẽ đứng trong top 3 Đại lý xuất sắc nhất của TMV trong năm 2013 và mở rộng thêm Chi nhánh mới tại Hải Dương vào năm 2014 lấy tên là [I][B]Toyota Hải Dương[/B][/I].