Đảo Cát Bà nằm trên huyện đảo Cát Hải thuộc thành phố Hải Phòng được mệnh danh là một hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ, hòn đảo duy nhất còn lưu giữ được những nét nguyên sớ hoang dã của tạo Hóa. Nằm trong khung chương trình tour kéo dài từ Hạ Long sang đảo du lich Cat Ba đưa du khách qua những thắng cảnh du lịch nổi tiếng mà cả thế giới công nhận thành di sản.
Quy mô đảo Cát Bà bao gồm tới 367 hòn đảo kéo dài từ Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh cho tới biển Hải Phòng. Từ trung tâm thành phố Hải Phòng du khách mất khoảng 45 phút đến 1h đồng hồ để di chuyển ra tới đảo. Để ra tới đảo, du khách cần di chuyển qua 2 lần phà tại bến phà Đình Vũ và Phà Gót, tại đây du khách thỏa sức vui chơi, giải trí với các dịch vụ trên biển và ngoài bờ biển. Thưởng thức hải sản tại đây cũng là một trong điểm lí thú cho chuyến hành trình.
Ngoài ra, vườn Quốc Gia Cát Bà là điểm đến hứa hẹn du lịch khó có thể bỏ qua. Nơi đây có khu rưng kim giao khá nổi tiếng, ngoài ra, leo lên đỉnh Ngự Lâm dành cho tay phượt thích leo núi với độ cao lí tưởng 5km. Một số bãi biễn du khách lựa chọn tắm vui chơi tại các bãi Cát Cò, hoặc chèo thuyền thăm thú hang động : Vịnh Lan Hạ, Hòn Trà Ngư, Ba Trái Đào,.. hang Trinh nữ,...với dịch vụ chèo thuyền Kayak lí thú.

Vườn quốc gia Cát Bà


Tiếp tục cuộc hành trình khám phá du lich Ha Long nếu bạn muốn kéo dài thời gian nghỉ ngơi bằng dịch vụ du thuyền, ăn nghỉ tại thuyền, ngắm vịnh trong màn đêm, cùng ánh trăng mờ ảo thật lung linh.

Dịch vụ Lữ Hành Uy Tín. Ảnh Ecomtopx


Hãy cung chúng tôi bắt đầu khởi hành ngay, đặt vé với dịch vụ Lữ Hành uy tín nhất để có giá vé, chuyến du hành tiết kiệm nhất, cùng nhân viên tư vấn hành trình tour chuyên nghiệp và nhiệt tình.


Bài viết được đăng bởi Dien Dan Du Lich nơi bạn có thể đăng tin và quảng bá thương hiệu


Title : Du lịch Cát Bà điểm đến hứa hẹn


Tags: Cát Bà, cat ba, du lich cat ba, du lich ha long, dao cat ba