Brisbane là thành phố thủ phủ cũng là thành phố đông dân nhất thuộc bang Queensland nước Úc, cách Sydney khoảng 900km về phía Bắc. Đây cũng là thành phố lớn thứ ba ở Úc với sự nổi tiếng về những miệt vườn sum suê, những đảo cát thanh bình, những khu chợ mua sắm sôi động và đặc biệt là dòng sông Brisbane thơ mộng vắt ngang qua thành phố.
Những khu du lịch, thắng cảnh mà du khách khó có thể bỏ quên khi mua vé máy bay giá rẻ đi Úc như Kangaroo Point là một địa điểm lí tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và dòng sông Brisbane hoặc có thể leo lên những bức tường dốc cao đã bị bào mòn. Được bao phủ bởi hàng đước chạy dài thẳng tắp, dòng sông Brisbane trong vắt là nơi diễn ra hàng loạt những cuộc phiêu lưu ngoài trời hấp dẫn. Tại đây du khách sẽ có cơ hội đi xuống kayak qua đường chân trời Brisbane lấp lánh về đêm hoặc nhìn toàn cảnh thành phố và cùng lân cận từ trên cầu Story;
Trung tâm văn hóa Queensland ở South Bank để chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của nghệ sĩ Úc tại Phòng trưng bày Nghệ thuật Queensland và bảo tàng Queesland. Hay trung tâm nghệ thuật biểu diễn Queensland là đại điểm trình diễn các vở Ba lê, Opera hay giao hưởng chất lượng.


Ngoài ra còn có Vịnh Moreton là cụm đảo tuyệt đẹp với đảo North Stradboke, Scarborough, đảo Bribi hay đảo Moreton…Du khách có thể lên thuyền tham qua toàn vịnh, lặn biểm ngắm san hô hoặc tham gia các môn thể thao trên biển thú vị khác.
Và còn có nhiều khu du lịch khác như: Thung lũng Fortitude, New Farm, Vách đá Kangaroo Point, bán đảo Redcliffe hay các lễ hội như Brisbane Festival, lễ hội Hoàng gia Queensland, lễ hội the Brisbane Pewerhouse, lễ hỗi Greek Paniyiri Festival….
Một chuyến du lịch quả thật là thú vị phải không bạn, hãy mau nhắc điện thoại lên và điện cho chúng tôi để nắm trong tay những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Brisbane ngay. Bạn sẽ được hòa mình vào cảnh đẹp cũng như văn hóa xứ sở nơi đây. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến bay. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co

Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn