Vé máy bay đi Lào giá rẻ của Tân Phi Vân

Lào là một quốc gia không giáp biển duy nhất tại vùng Đông Nam Á. Lào giáp giới nước Myanma và Trung Quốc phía tây bắc, Việt Nam ở phía đông, Campuchia ở phía nam, và Thái Lan ở phía tây.

Với nhiều địa điểm du lịch thắng cảnh đẹp lào là 1 trong những nước có người Việt Nam đến du khách nhiều nhất, Lào với những địa điểm du lịch như Thạt Luông, Wat Phou, Si Phan Don, Xieng Thong Wat Si Saket đều là những nơi thu hút du khách.

Đến Wat Phou bạn sẽ có dịp chiêm ngượng di tích quần thể đền thờ Khmer ở Nam Lào. Wat Phou tọa lạc dưới chân núi Phu Cao, tỉnh Champasak, cách sông Mê Kông 6 km, cách thủ đô Vientiane 670 km về phía nam, với những di tích của đế quốc khmer còn sót lại, và là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn.

Si Phan Don là một khu vực nằm trong tỉnh Champasak ở miền nam Lào. Sông Mê Kông chảy qua tỉnh này và ngay trước khi tiến vào vùng biên giới với Campuchia thì lòng của nó về mùa mưa mở rộng tới 14 km và bị ngăn chặn lại bởi thác Khone, thác nước lớn.

Hay đến thăm Thạt Đăm là một thạt lớn ở Viêng Chăn, Lào. Nhiều người Lào tin rằng có một con rồng 7 đầu trú ẩn trong đó để bảo vệ họ khỏi quân Xiêm xâm lược Lào năm 1827.

Hãy cùng tân phi vân khám phá chuyến du lịch nước Lào hấp dẫn cùng tấm vé máy bay đi lào giá rẻ nhé

Tân Phi Vân luôn là địa chỉ tin cậy của bạn khi đặt vé máy bay đi quốc nội và quốc tế với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, và thành thạo các chương trình book vé quốc tế như galileo, amadeus, abacus..... giúp bạn tìm kiếm được những tấm vé máy bay đi lào giá rẻ nhất hệ thống.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480

Email: tanphivan@gmail.com