Dì mình ở Điện Biên chuyên làm các đặc sản chuyên cung cấp cho ngày tết: thịt trâu gác bếp, thịt bò gác bếp, lạp sườn, thịt lợn hun khói, măng khô, gạo tám điện Biên, Nếp nương, rượu sâu chít,...
Mình có đặt mang về Hà Nội bán. Vì hàng của người nhà nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối an toàn và vệ sinh, không chất bảo quản, nguyên liệu tươi ngon rất thích hợp để nhậu trong ngày tết hay đem biếu quà tặng. Ai có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé 0982541090 –0934591379
Giá cả cụ thể như sau ạ:
Lạp xưởng vùng cao: 430k/kg
- Thịt bò khô gia truyền: 750k/kg
- Thịt trâu gác bếp: 730k/kg
- Thịt lợn hun khói: 450k/kg
- Măng khô: 165k/kg
- Nấm hương rừng: 360k/kg
- Rượu sâu chít 370k/chai có 5 lạng sâu
- Gạo tẻ tám thơm là 23k/kg,
- Nếp nương 33k/kg nhá
Thịt trâu gác bếp, Thịt lợn gác bếp, lạp sườn vùng cao
Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội ạ. Mọi người có thể xem chi tiết tại : https://www.facebook.com/dacsantaybacmuatet
Vì là hàng đặt có nguồn gốc rõ ràng nên mọi người an tâm nhé. Mình xin đảm bảo về chất lượng và vệ sinh.
Hi vọng được mọi người quan tâm và ủng hộ. Mình xin cảm ơn!