Thiết bị cần cho bếp nhà hàng, bếp cantin, bếp khách sạn

Một trong những công việc quan trọng trong kế hoạch mở nhà hàng, quán ăn là chọn loại thiết bị nhà bếp phù hợp, đạt các tiêu chí:

- Thiết bị nhà bếp cần để ra đủ các món trong thực đơn.
- Cần chọn các thiết bị và chất liệu phù hợp với môi trường có tính ăn mòn, oxi hóa cao (nên sử dụng chất liệu inox 304 hoặc 201)
- Chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp có năng lực: thời gian giao hàng nhanh, giá cạnh tranh, chất lượng thiết bị, dụng cụ, ổn định trong suốt quá trình sử dụng.
- Nên chọn 1 nhà cung cấp cho toàn bộ hệ thống bếp nấu, khu sơ chế, khu trữ đông, trữ mát, khu ra món, chụp hút khói…để tiện trong việc yêu cầu khắc phục sự cố, bảo hành, bảo trì …
- Tìm một đơn vị tư vấn bếp công nghiệp có kinh nghiệm và có tâm trong kinh doanh, để tránh trường hợp tư vấn quá nhiều thiết bị hoặc những thiết bị không sử dụng hết công năng sẽ gây lãng phí và tốn kém ngân sách đầu tư.
(Còn tiếp)
Xem thêm tại bepchuyennghiep.com