Nữ Thừa Kế Triệu Phú - Suay Rerd Cherd Sode

Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Rattapoom Tokongsap (Film), Janie Tienposuwan, Pasut Banyam (Art), Sara Leigh, Maneerat KamUan (Ae), Chotika Wongwilas (Noey)
Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia: Thái Lan
Thời lượng: 15 Tập

Nội dung phim nu thua ke trieu phu KhwanUma là một người thừa kế triệu phú, xinh đẹp, giàu có, kiểu cách, kênh kiệu và là người mẫu nổi tiếng. Vì KhwanUma không thích công việc kinh doanh của gia đình nên đã tin tưởng Worawit, một người em họ, để giao phó công việc. KhwanUma không nhận ra là Worawi, người mà cô ấy tin tưởng nhất đang cố lừa cô ấy.
KhwanUma tình cờ gặp Thanop, anh chàng mà cô nghĩ đó chỉ là một anh chàng giao thức ăn làm cô ấy phát cáu. Hai người luôn tranh cãi mỗi khi họ gặp nhau.
Một ngày, KhwanUma muốn mở một tiệm cà phê và có người đã đề nghị một nhà thiết kế nội thất tài năng cho cô ấy. KhwanUma kinh ngạc khi biết nhà thiết kế tự do ấy là Thanop, anh chàng mà cô ấy tưởng là một người lái xe, giao hàng. KhwanUma không thể từ chối bởi vì cô nhận ra là cô thích sự thiết kế của Thanop dù KhwanUma luôn tranh cãi với Thanop khi Thanop làm việc với cô. Dần dần, những tình cảm tốt đẹp học giành cho nhau từ từ phát triển.
Sau đó, KhwanUma phải đối mặt với rắc rối. Công việc kinh doanh của cô ấy được chuyển giao cho người em họ xảo quyệt, và mẹ cô ấy đã rất đau khổ rồi qua đời. KhwanUma đã bị sốc và không thể chấp nhận sự thật cho đến khi bị mất trí.
Khi Thanop biết chuyện, anh lo lắng cho KhwanUma, muốn giúp và bảo vệ cô ấy. Vì vậy Thanop đã nói dối KhwanUma và mọi người rằng anh là bạn trai của KhwanUma 365 ngày yêu