Thi công kính ốp tường đúng cách

Để có một bức tường đẹp như ý, khi thi công kính cường lực ốp tường bạn cần lưu ý một số điểm sau.


Phương pháp nhúng nguyên một cuộn kính ốp tường vào trong nước là phương pháp sai.Lý do: Sau khi nhúng cuộn kính vào trong nước kính sẽ thấm hút nhiều nước nên không dính dễ dính keo, vì thế lượng keo để dán kính lên tường không đủ không những làm cho chất lượng kính sau khi thi công bị xấu đi mà còn không phẳng và mép kính bị hở.Bảo lưu kỹ mã số "lot": Nhớ phải bảo lưu kỹ mã số "lot" của kính ốp tường đề phòng khi số lượng kính dán không đủ ta có thể đặt thêm hàng có cùng một kiểu và cùng một màu kính màu ốp bếpChú ý ghi lại mã số của kính ốp tường trước khi thi côngDùng bọt biển để sử lý vết bẩn: Sau khi thi công xong, những chỗ dơ dính ở kẽ khó lau sạch được bằng vải lau, ta có thể dùng bọt biển để xử lý.Xử lý tường sơn nước và tường quét vôi trước khi thi công: Muốn dán kính lên tường sao có keo dính và thẫm mỹ (không bị bong và hở) thì ta phải xử lý tường trứớc bằng cách chà kính nhám. Có như vậy thì tường mới nhám, nhẵn và thi công mới mang lại hiệu quả cao.Dùng bọt biển để xử lý vết bẩn sau khi thi côngNgắt điện trước khi thi công dán kính có lớp kính bề mặt bằng kim loại: Kính ốp tường tường có lớp bề mặt kính bằng kim loại nên là vật dẫn điện, vì thế trước khi thi công nhớ phải lưu ý ngắt hết điện.Chú ý khi sử dụng kính ốp tường có lớp bề mặt kính băng vải: Không được để dung dịch keo chảy thấm dính lên lớp vải, vì khi lau lớp keo đi sẽ làm cho vải ố vàng làm xấu mặt vải.


Ngắt điện trước khi thi công dán kính có lớp kính bề mặt bằng kim loạiCách dán keo: Mặt sau (đế) kính ốp tường thông thường có hai loại: Loại đế là lớp kính và đế là lớp vải.1. Kính là loại vật liệu rất không thấm nước nên hay phồng vì thế khi thi công nhất định phải lăn keo trực tiếp lên lớp đế bằng kính, để khoảng năm phút rồi mới dán. Như thế đế kính mới thấm keo đều.

2. Vải thì không bị phồng nên không nhất thiết lăn lớp keo trực tiếp lên đế bằng vải mà chỉ cần lăn lên tường chỗ muốn dán.

dịch vụ làm cửa kính

Không nhất thiết lăn lớp keo trực tiếp lên đế bằng vảiCách kiểm tra độ dính của hỗn hợp keo dán: Sau khi pha keo với hỗn hợp hồ và nước theo tỉ lệ như đã hướng dẫn, ta thử độ dính bằng cách thả một cây viết hoặc một chiếc đũa tre vào trong dung dịch keo. Nếu cây đũa tre ngã tức là dung dịch keo đã đặt về độ dính.Sau khi lăn lớp keo lên kính muốn dán ta xếp kính lại theo phương pháp mặt đối mặt. đế dối đế: Keo sẽ không chảy lêm sang mặt dính.Bài viết liên quan: http://kinhcuonglucgiaphiep.com/tin-...uong-dung-cach