Bắc Kinh là thủ đô của Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa và là một trong số thành phố đông dân nhất thế giới với dân số 20.693.000 năm 2012. Bắc kinh cũng là thành phố lớn thứ hai của Trung Quốc và cũng là nơi đặt những trụ sở chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc.
Đến với Bắc Kinh du khách không thể bỏ lỡ những kì quan nơi đây như Vạn Lý Trường Thành- một trong bảy kì quan thế giới và được UNESCO công nhận. Bức tường là kì tích sáng tạo của người lao động cổ đại, thể hiện đầy đủ tài trí thông minh của tổ tiên người Hoa. Từ mặt trăng, ta có thể thấy Vạn Lý Trường Thành giống như một con rồng khổng lồ bao bọc xung quanh Trung Quốc.
Ngoài ra, một công trình quan trọng không kém khi nhắc đến Bắc Kinh là Tử Cấm Thành hay còn gọi là Cố Cung, được UNESCO công nhận là di sản van hóa thế giới đồng thời cũng được xếp vào danh sách 5 Đại Cung Thế Giới. Toàn bộ kiến trúc được dát vàng ngọc lấp lánh, mĩ lệ, hoành tráng. Bốn mặt thành Cố Cung đều có các góc lầu chạm khắc tinh xảo.
Không kém phần hoành tráng, kiến cố và mang nét đặt trưng nghệ thuật hoa viên truyền thống Trung Quốc, Di Hòa Viên được vua Càn Long cho xây dựng vào năm 1750 lấy tên Thanh Y Viên để mừng sinh nhật mẹ, về sau được Từ Hi Thái Hậu tu sửa lại và là nơi nghỉ mát mùa hè nên còn có tên gọi là Cung Điện Mùa Hè. Được xem là công viên đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó, hồ Côn Minh có bến thuyền hình dáng là một chiếc thuyền làm bằng đá nhô ra mặt hồ, theo bờ hồ là một dãy hành lang dài được chia thành ba khu vực : Khu hành chính, khu nghỉ ngơi, và khu phong cảnh.


Nếu như ở Việt Nam có quảng trường Ba Đình nơi ghi nhận dấu ấn Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập thì Trung Quốc cũng có Quảng Trường Thiên An Môn là quảng trường lớn nhất thể giới, phía tây quảng trường là nơi chuyên tố chức những sự kiện trọng đại toàn quốc
Để đến Bắc Kinh bạn có thể đi nhiều hãng hàng không khác nhau, bạn đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh - Trung Quốc của Công ty du lịch Lạc Việt, chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn những hãng hàng không hợp lí về giá cả lẫn thời gian chuyến bay. Vì thế hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được một chiếc vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chu đáo sẽ luôn làm hài lòng bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co

Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn