Đây là số vỏ bình gas mà Đoàn kiểm tra liên ngành 127 tỉnh Long An phát hiện tại nơi sản xuất của Công ty Cổ phần Sản xuất Dịch vụ Thương mại Xây dựng Thành Tài (Long An). Thông tin trên được Chi hội Gas miền Nam thông báo ngày 15-1.Theo bà Lê Thị Anh Mẫn, Chủ tịch Chi hội Gas miền Nam, các vỏ bình gas này mang các thương hiệu Hồng Mộc, Vinagas, Sài Gòn gas, Shell, Petronas… đều không có giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, sửa chữa vỏ bình gas theo quy định. Công ty Thành Tài khai số vỏ bình gas nêu trên là do các công ty khác gửi cho Công ty Thành Tài ở TP.HCM. Sau đó Công ty Thành Tài ở TP.HCM lại đem ký gửi tại kho của công ty này. Tuy nhiên, các công ty gas là chủ sở hữu của các thương hiệu trên đều xác nhận là không có ký gửi vỏ bình với Công ty Thành Tài ở Long An.

Chi hội Gas miền Nam đã gửi văn bản yêu cầu QLTT Long An trả lời về kết quả xử lý nhưng đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi. Trước vụ việc trên, Chi hội Gas đã có công văn gửi Ban Chỉ đạo 127 tỉnh Long An và các cơ quan liên quan đề nghị làm rõ, nếu xét thấy có dấu hiệu vi phạm gian lận thương mại trong kinh doanh gas thì xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: baomoi.com

Xem thêm các hãng bếp ga an toàn : bếp ga âm taka, bếp ga âm napoliz, bếp ga âm canzy, bếp ga âm binova, bếp ga âm toji, bếp ga âm faster