Theo các chuyên gia, giường cũi là nơi ngủ tốt nhất và an toàn nhất cho em bé vì khi ngủ chung với bố mẹ trẻ rất có thể bị ngạt thở. Chính vì vậy việc sắm cho bé một chiếc giường cũi riêng là rất quan trọng và cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giường cũi cho bé khá đẹp và chắc chắn. Hầu hết những chiếc giường cũi đều có phân tầng để tiện cho bé dùng lâu dài. Mầu sắc cũng khá đa dạng, các bố mẹ có thể lựa chọn được mầu sắc tùy theo sở thích của mình, thông thường có các mầu trắng, xanh, hồng kết hợp.

Tùy theo kích thước phòng của bố mẹ để lựa chọn cho bé một chiếc giường có kích thước phù hợp, thông thường kích thước được các nhà sản xuất làm sẵn là 70x110 và 80 x120 cm. Để di chuyển trong nhà, các bố mẹ có thể lựa chọn việc lắp bánh xe cho chiếc giường cũi của bé.


Sắm cho bé một chiếc giường cũi cho bé, các bố mẹ thường sắm thêm một chiếc đệm bằng bông ép, màn chống muỗi và một bộ quây ga xinh xắn. Tất cả các sản phẩm trên đều có bầy bán tại Shop mẹ và bé Hato- 105 Giảng võ.