Bạn đang có dư định đi định cư hoặc du học, hay đi du lịch Nước Úc tươi đẹp với những bãi biển dài cát trắng, những hoang mạc hay những tòa nhà chọc trời ở thành phố Sydney, hãy đặt ngay vé máy bay đi Úc tại phòng vé Tân Phi Vân để hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ đại lý chúng tôi.


Sơ Lược về nước Úc


Úc, còn gọi là Australia, quốc danh hiện tại là Khối thịnh vượng chung Úc, là một quốc gia nằm ở Nam bán cầu, Là nước lớn thứ sáu thế giới với lịch sử lâu đời.vé máy bay đi úc


ve may bay di uc


Phần lớn diện tích là hoang mạc hoặc bán hoang mạc thường được biết đến với cái tên vùng hẻo lánh . Úc là lục địa bằng phẳng với đất đai già cỗi và kém màu mỡ nhất và cũng là lục địa có người ở khô cằn nhất. Chỉ có vùng Đông Nam và Tây Nam là có khí hậu ôn hòa.


ve may bay di uc


Phần đông dân cư của Úc sống tập trung ở bờ biển Đông Nam. Cảnh quan ở vùng Bắc đất nước, với khí hậu nhiệt đới, bao gồm rừng mưa, miền rừng, đồng cỏ, rừng đước và hoang mạc.


Xã hội Úc bao gồm đa dạng các thành phần tôn giáo, ngôn ngữ, dân tộc và văn hóa khác nhau, và đây là một nét đặc trưng đại diện cho xã hội Úc hiện đại, với hơn 80% dân số sống gần những bãi biển, thì biển là 1 phần không thể thiếu đối với người úc.


Với những thành phố và điểm du lịch nổi tiếng như:


Thủ Đô Canberra là trung tâm đầu não của chính phủ. Canberra cách Sydney khoảng 290 km về phía nam, và là nơi sinh sống lâu đời của các thổ dân úc,đây là nơi đặt trụ sở của các cơ quan quốc gia quan trọng, như Quốc Hội và Tòa Án Tối Cao Úc.ve may bay di uc


Thành Phố Sydney là thành phố lớn nhất Úc với hơn 1/3 dân số sinh sống và là thành phố lâu đời nhất của nước Úc, Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales, với những công trình kiến trúc nổi tiếng như Nhà hát Opera Sydney, Cầu Cảng Sydney…… và còn có Port Jackson, bao gồm Sydney Harbour, là một cảng tự nhiên của Sydney, Australia. Nó được biết đến vì vẻ đẹp của nó.


vé máy bay đi úc


Thành phố Brisbane, thành phố đông dân thứ 3 nước Úc. Người dân Queensland được hưởng mùa đông ấm áp đầy ánh nắng mặt trời hơn các bang khác, và đây cũng là nơi lý tưởng cho các họat động ngoài trời và thể thao dưới nước. Queensland cũng có rặng san hô nổi tiếng thế giới Great Barrier Reef, cũng như 5 danh thắng khác được lọt vào danh sách Di Sản Thế Giới.


Từ Việt Nam đến Úc


Với các hãng hàng không Jetstar Asia.Philippine Airlines, Vietnam Airlines , Qantas Airways, Etihad Airways, Singapore Airlines, Thai Airways đều là những hãng hàng không tên tuổi lớn nên sự lựa chọn vé máy bay đi Úc cũng đa dạng hơn.


Từ Việt Nam có các chặng vé máy bay giá rẻ đi Úc như sau:


+ Vé máy bay đi Sydney + Vé máy bay đi Melbourne + Vé máy bay đi Newcastle


+ Vé máy bay đi Carnavon + Vé máy bay đi Agnew + Vé máy bay đi Perth


+ Vé máy bay đi Gold Coast + Vé máy bay đi Brisbane + Vé máy bay đi Darwin


Liên hệ ngay với phòng vé máy bay Tân Phi Vân để đặt những tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ đại lý chúng tôi.


CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN


Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM


Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480


Email: tanphivan@gmail.com