Máy điều hòa hiện nay được rất nhiều gia đình Việt sử dụng nhất là vào mùa hè oi nóng, một chiếc điều hòa sẽ khiến gia đình bạn có những giấc ngủ ngon hơn, làm việc năng suất hơn. Theo thống kê mỗi năm tại Hà Nội có tới hàng nghìn lượt khách có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại nhà.

Điện Lạnh Quang Trung với các chuyên gia sửa điều hòa tại hà nội hàng đầu Việt Nam, chuyên sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội.
Phục vụ quý khách mọi nơi trong nội thành Hà Nội, cả vào các buổi tối mà không tính thêm giá dịch vụ, kiểm tra máy miễn phí. Nếu quý khách có nhu cầu, nhân viên sửa chữa sẽ có mặt sau 30 phút gọi.

Với khả năng tay nghề cao, làm việc nhanh nhạy và nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

1 Khi nhân viên tiến hành kiểm tra máy sẽ chẩn đoán bệnh hỏng một cách chính xác nhất.

2 Vạch ra mục tiêu cho cuộc sửa chữa được hiệu quả và nhanh chóng.

3 Linh kiện thay thế chính hãng

4 Phiếu bảo hành theo hạng mục sửa chữa.

5 Kiểm tra lại máy sau khi đã hoàn thành phần sửa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

6 Uy tín chất lượng cho người sử dụng là trách nhiệm của chúng tôi.

Sửa điều hòa tại nhà, sửa nhanh mọi sự cố hỏng hóc cho điều hòa Daikin, các hãng khác nhau như điều hòa Daewoo, Electrolux, Hitachi, LG, Midea, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Toshiba, Daikin, Funiki, Fujitsu, General, Mitsubishi, National, Nagakawa, Nishu, Reetech, Sumikura, ...

Khi cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sua chua dieu hoa tai ha noi quý khách vui lòng gọi đến trung tâm gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

Xin hãy liên hệ các cơ sở của Điện Lạnh Quang Trung: Hotline: 097.918.2008
Cơ sở 1
Địa chỉ: 299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.2295
Cơ sở 2
Địa chỉ: 180 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.3776.4035
Cơ sở 3
Địa chỉ: 2F Quang Trung - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.1596
Cơ sở 4
Địa chỉ: 16 Lý Nam Đế - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.2639
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHUC VỤ QUÝ KHÁCH !