Cùng vào bếp nào các chị em ơi.Hôm nay,Nội Thất Gia Minh xin giới thiệu tới các bạn một món ăn khá hấp dẫn.Một chiếc bếp hồng ngoại sẽ giúp bạn thực hiện món ăn này.Món Vịt kho gừng

[b]Nào cùng chuẩn bị nguyên liệu:[/b]

500g thịt vịt đã làm sạch
Một nhánh gừng, một củ tỏi
1 bát con nước hàng (nước màu), 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa nước mắm.

[b]Cách làm :[/b]

- Vịt chặt miếng vừa ăn, tỏi băm nhỏ, gừng thái sợi.

- Ướp thịt với 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê tiêu bột, đảo đều, để thịt ngấm gia vị trong vòng 15-20 phút.

- Bật [url=http://bephongngoai.biz/]bếp hồng ngoại[/url] nên đun nóng một thìa dầu ăn, cho tỏi băm nhỏ vào phi thơm.

- Trút thịt vịt đã ướp ở trên vào cùng với gừng, để lửa to đảo nhanh tay trong vòng 2 phút.

- Cho 1 bát con nước hàng (nước màu) cùng 1 thìa nước mắm vào thịt, hạ lửa nhỏ dần.

- Đun thêm 15 phút cho tới khi nước cạn bớt, thịt mềm vừa ăn, có màu vàng đẹp thì tắt bếp, rắc chút tiêu.

- Lấy thịt vịt kho gừng ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng.Lấy thịt vịt kho gừng ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng.

Thịt vịt kho gừng dùng nóng, nước sốt vịt dùng để chan lên cơm hoặc ăn với bánh mỳ cũng rất ngon. Nếu bạn thích có thể nấu cho tới khi nước sệt lại bám vào thịt, rất đậm đà.

.Mọi chi tiết xin liên hệ : [url=http://noithatgiaminh.com/]Nội Thất Gia Minh[/url] - Địa chỉ : 600 - Minh Khai (gần chân cầu Vĩnh Tuy) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐt :096.888.1131 - 046.2926.856

Xem thêm : [url=http://bephongngoai.biz/bep-hong-ngoai-malmo/]bếp hồng ngoại malmo[/url]