Bạn là tín đồ yêu công nghệ và đang khao khát sử dụng những chiếc smartphone công nghệ hiện đại đang hot trên thị trường hiện nay. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn có một chiếc smartphone phục vụ các nhu cầu hàng ngày như lướt nét, facebook... Nhưng tài chính của bạn lại đang hạn hẹp. Vậy thì tại sao bạn lại không lựa chọn hình thức mua hàng trả góp để có ngay một sản phẩm mình yêu thích?

Đây là một vài lý do người dùng nên mua điện thoại trả góp:- Nhanh chóng sở hữu sản phẩm:
- chúng ta chỉ cần một khoản tiền nhỏ trả trước là chúng ta có ngay chiếc smartphone mà mình mơ ước mà không {mất thời gian chờ đợi mình tích cóp đủ số tiền|phải tích cóp đủ số tiền để mua sản phẩm]. Như thế nhu cầu của bạn được đáp ứng ngay lập tức.
- Giảm gánh nặng tài chính: Sau khi thanh toán một khoản tiền, số tiền còn lại được chia nhỏ ra và bạn trả góp hàng tháng.. Điều này giúp cho những khách hàng là sinh viên hay công nhân có thu nhập thấp nhưng ổn định có thể sở hữu những sản phẩm công nghệ tiên tiến.
- Tự khẳng định bản thân: Bạn bè của bạn có một chiếc smartphone hợp thời, người thân của bạn có một chiếc smartphone mới và hiện đại. Thật là lâu để bạn tích cóp đủ số tiền để để sở hữu chiếc smartphone mà mình yêu thích và khi tích cóp đủ tiền rồi thì sản phẩm đó có khi lại là lỗi mốt hoặc không còn hot nữa. Tại sao khách hàng không dùng dịch vụ mua smartphone trả góp? Bạn sẽ không phải chờ đợi tiết kiệm đủ số tiền hay phải đi vay mượn. Chỉ cần sử dụng dịch vị này là khách hàng đã có thể sở hữu ngay smartphone đang hot và khẳng định mình với bạn bè và người thân.
- Có lý do để tiết kiệm Hàng tháng: Bạn có lý do để tiết kiệm một số tiền nhất định hàng tháng (nếu không bạn có thể chi tiêu vào các việc không đâu) và Bạn có thể dùng khoản tiền mua sản phẩm vào việc khác và sau khi trả hết số tiền vay, bạn vừa tiết kiệm được một khoản tiền, bạn vừa có smartphone để dùng từ rất lâu rồi

Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc smartphone mà vấn đề tài chính chưa cho phép, còn ngần ngại gì nữa mà không sử dụng dịch vụ bán smartphone trả góp của chúng tôi????

--------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Tiến Cường mobile - smartphone giá rẻ
ĐT: 04.3511.2088
Tư vấn trả góp : 0903.29.79.49